ลุงเผละ สองเด้งเลย

20/9/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันที่ 20 แล้ว ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเป็นแบบนี้ สถานการณ์ เหอๆๆ ประหลาดใจจริง เพราะว่าเมื่อวันจันทร์ คณะกรรมการบริหารของบริษัท สั่งพักร้อน ผู้จัดการโรงงาน เมื่อวานนายก ก็โดนปลด เหอๆๆ สองเด้งเลย บังเอิญจริงๆ

เรื่องการเมืองไม่พูด รู้ว่าคนชอบทักษิณ คงด่ากันกระจาย คนเกลียดทักษิณ ก็คงสะใจ แต่ใครจะปลุกระดมอะไร ผมไม่รู้ทั้งนั้นล่ะครับ เหอๆๆๆ

เข้าเรื่องธรรมดาของผมดีกว่า ผ่านมา เนื่องจากฟ้าผ่าแบบไม่ทันตั้งตัว ช่วงนี้ ผมและพี่ชาย เลยต้องดูแลโรงงาน ไปเป็นการชั่วคราว เหอๆๆๆ เข้าเรื่องเลย วันอาทิตย์ทำอะไรมาบ้าง ก็ไม่มีอะไรมากมาย เพราะว่า นั่ง set wireless งงๆ มั่วๆไปซักพัก ไม่ได้ ก็ออกไปกินข้าวเที่ยง แล้วก็แวะไปดูสนามบินสุวรรณภูมิ ใหญ่โคตรๆเลย จากนั้นก็กลับบ้าน เอาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ไปที่บ้านใหม่ ไป นั่ง set นั้น แล้วก็ เออ ออกไปกิน โกเบ ไมได้กินนาน ล่อไปซะเพียบเลย อิ่มมาก กลับบ้าน นั่งทำต่อ และแล้วก็ set เสร็จ โย้ว ที่นี้ พ่อผมก็เปิดคอมพิวเตอร์ ดูกล้องวงจรปิดที่บริษัทได้ซักที

จันทร์ไม่มีอะไร นั่งวุ่นๆ นิดหน่อย แล้วก็มีเรื่องเข้ามา บ่ายพ่อผมเข้ามาบริษัท ประชุมด่วน แล้วก็สั่งพัก ผู้จัดการโรงงานเลย เย็นก็กลับบ้าน กินข้าว แล้วก็อาบน้ำ นอน วันอังคาร ประชุมยาวเลย ตั้งแต่เช้า คนงาน สายเสมียน แล้วก็เย็นไปอีกโรงงาน ต่อด้วยตีแบด แล้วก็มาถึงข่าวยึดอำนาจ ก็เช้คกันให้วุ่น ทั้งสายการเมือง สายทหาร ฯลฯ เหอๆๆ มันดีจริงๆ สรุปได้ ก็นอน

วันนี้หยุดอีก ไม่รู้ของส่งออกได้หรือเปล่า เหอๆๆๆๆๆ เอาล่ะครับ ที่จริงก็มีเรื่องมาบ่นนิดหน่อย เรื่องความประหลาดของคน แต่คิดไปคิดมา ไม่เอาดีกว่า เดี๋ยวจะหาว่า ว่าลับหลัง แต่ก็ไม่เป็นไร ไม่ได้มีสาระสำคัญอะไรกับชีวิตผมอยู่แล้ว ก็ดีครับ ไม่ต้องตื่นมาดึกๆ เหอๆๆๆ

เอาล่ะครับ ว่าแล้ว ไปดีกว่า ทำงานต่อ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
20 ก.ย. 2549 เวลา 09:58 น.

เฮียเหมาก็ไม่ปิดร้าน...
แต่งานหนูแคนเซิลกระจายอ่ะวันนี้
001087
20 ก.ย. 2549 เวลา 10:27 น.
:)
000261
21 ก.ย. 2549 เวลา 19:30 น.
อยากกินโกเบๆๆ(แต่ไม่ได้กินเนื้อนะ)
001493
21 ก.ย. 2549 เวลา 22:44 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic