ลุงเผละ มาซักที

6/9/49

 

        สวัสดีครับ หลังจากไมได้อัพมานาน เดี๋ยวนี้กลายเป็นอัพรายครึ่งอาทิตย์ เหอๆๆ เห็นคนบ่นแล้ว ว่าไม่อัพ ก็อัพซักหน่อย ทั้งๆที่เรื่องที่อัพนี้ มันไม่ได้น่าอ่านเอาซะเลยยยยยยย แต่ก็น่ะ อัพซะหน่อย สนองคำร้องขอ

ที่ผ่านมานั้น ไม่มีอะไรมาก อย่างที่รู้จากไดฯผม และพี่ผม ว่าช่วงนี้ งานยุ่งมหายุ่ง วันๆไม่ต้องทำอะไร วิ่งขึ้นๆลงๆ หมดวันแล้ว

แต่ก็น่ะครับ สรุปรวมๆล่ะกัน

วันอาทิตย์หลังจากกินข้าวเที่ยงเสร็จแล้ว พ่อผมก็เรียกพวกผมนั่งคุยเรื่องงาน ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น พร้อมกับแนะนำว่าน่าจะทำยังไง คุยไปซัก ชั่วโมงครึ่ง ผมก็อออกไปสยาม เพราะว่า คุณแม่ไคตี๋อยู่มาบุญครอง จะไปเจอกันทิ้งท้ายซักหน่อย นึกว่าจะเจอไคตี๋ด้วย แต่ไม่เจอ เหอๆๆ คนเยอะมากๆ โคตรร้อนเลย จากนั้นก็ไปศูนย์สิริกิต เพื่อจะไปดูงาน ททท. หาทริปไปเที่ยว ไม่ไหว ตายก่อนแน่ๆ เดินดูไปเจอเพื่อนเก่า เจ้าของ ทอแสง โขงเจียม ซึ้งผมก็นึกว่าจะไปอยู่เหมือนกัน แต่ยังไม่รู้จะไปกับใคร เพราะว่า ไม่ได้จ่ายเป็นหัว จ่ายเป็นห้อง มันก็คาราสูงพอควร นอกจาก ผู้อ่านคนใด เป็นสาว ขาว สวย หม๋วย เอ็กซ์ น่ารัก อยากไปกับผม ก็ไม่ว่ากัน เดินไปเดินมา จองทริปไปเกาะเหลาเหลียง ไว้แล้ว มัดมือดิวกับกอล์ฟ ว่าจะไปเที่ยว ต้องเอาผมไปด้วย เอิ้กกกกกกกกกกกกกก ว่าแต่ ทริปนี้ มีคนสนใจไปกับผมไหมครับ เปิดรับสมัคร สาวๆ หนุ่มไม่ต้อง เพราะแค่นี้ก็เฉามากแล้ว ยิ่งมีหนุ่มๆไป ท่าทางต้องไปปีนผา โดนลงมาตายแน่ๆ ชีวิตอะไรมันจะรันทดขนาดนั้น เหอๆๆ แล้วก็เดินต่อไปเรื่อยๆ เจอร้านดำน้ำ โอ้วววววววววว สาวที่ยืนแจกใบปลิวนี้ น่ารักดีจัง เค้าบอกว่ามีทริปไปสิมิลัน เดือนหน้า ว่าจะถามว่า คุณไปดำด้วยหรือเปล่า ถ้าไปดำด้วย ผมจะไปเลย อิอิอิ เห็นแล้ว โอ้ว เด็ดๆ แต่อย่างว่า แบบผมก็ได้แต่ดูล่ะครับ ดูอย่างเดียว ไม่กล้าจีบ หลังจากจองเสร็จ ก็กลับไปสยาม เอารถ แล้วก็กลับบ้านกินข้าว จบวันอาทิตย์

วันจันทร์ ตื่นมารีบเข้าโรงงาน รถติดมาก เพราะเป็นจันทร์ต้นเดือน ประชุมคนงานทั้งหมด พ่อผมพูดไปครึ่ง ชม. เรียบร้อย ผมสรุปอีกนิด ก็โอเค ทำงาน วันนี้งานไม่หนักมาก เพราะมาเรื่อยๆ ไม่ยุ่งมากเท่าไร แต่กะไว้อยู่แล้วว่าวันพุธต้องยุ่งสุดๆ จบวันกลับบ้าน กินข้าว ออกไปเซ็นทรัลซ์อของ แล้วก็กลับบ้านอาบน้ำ นอน

วันอังคารมาถึง ร้อนโคตรๆ ไม่รู้เป็นอะไร ทำไมร้อนมากๆ งานเริ่มมีวี่แววยุ่งแล้ว แต่ก็ยังดีที่ตรวจผ่านหมด จากนั้นก็ออกไปกินข้าว แล้วก็ตีแบด ร้อนมาก ขนาดอยู่เฉยๆ ก็เหงื่อท่วมแล้ว ตีเสร็จ เพื่อนชวนไปเที่ยว ก็เออ เอาว่ะ ไม่ได้เจอนาน ก็ไปที่นั่งเล่น คนเยอะแบบว่า วันอังคารเหรอว่ะเนี้ย ตอนแรกว่าจะกลับตั้งแต่ 5 ทุ่ม กลายเป้นออกจากร้านนั่งเล่น เที่ยงคืน ไปนั่งคุยต่อที่ บ้านไร่กาแฟอีก เพื่อนปรับทุกข์ ปัญหาชีวิต กว่าจะเสร็จ ตี 1 45 แล้ว ออกมา สุขุมวิททำถนนอีก เซ็งเลย กว่าจะถึงบ้าน ตี 2 40 รีบอาบน้ำ แล้วก็นอน แถมนอนไม่ค่อยหลับอีก เออ ให้มันได้ยังงี้ซิ

เอาล่ะครับ หมดแล้ว พอดีกว่า วันนี้ยุ่งจริงๆ งานเพียบต้องทำ ต้องมาเคลียร์บัญชีผ้าอีก สรุปว่า มันไม่ใช่งานผมเลยยยยย เหอออออออออ

เอาล่ะครับ แค่นี้พอแล้วน่ะครับ อัพแล้ว เรื่องงานทั้งนั้นเลย อยากอ่านไดฯ ที่บันเทิงใจ เชิญอ่านไดฯของนายแห้งกระป๋องดีกว่าน่ะครับ น่าจะดีกว่าผมเยอะเลย เหอๆๆ ไปล่ะครับ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
6 ก.ย. 2549 เวลา 11:38 น.

ทำบัญชีเองเลยย
ปวดหัวตายเลยค่ะ

^^
000414
Kitty Lover
6 ก.ย. 2549 เวลา 12:33 น.
รันทดสาวจริงนะลุง อิอิ
001493
6 ก.ย. 2549 เวลา 15:06 น.
ก็ยังอุตส่าห์ไปดูอ่ะนะ

ต้องแน่ๆแบบเอิร์ธดิ ไม่ไปมันซ้าเลย

อยากหนับหนุนท่องเที่ยวต้องหนับหนุนให้คนมีครอบครัวก่อนเด้อ.... หรือไม่ก็หนับหนุนจำนวนที่เท่ากันของประชากรเพศชายและหญิงก่อน (อีกทั้งคุณภาพด้วย)


อิอิ
001588
6 ก.ย. 2549 เวลา 16:23 น.
ไปด้วยดีแมะ
000315
6 ก.ย. 2549 เวลา 16:36 น.
สู้ๆ ค่ะ นี่แหละชีวิตคนทำงาน
002737
6 ก.ย. 2549 เวลา 18:39 น.
อยากไปด้วยอ่ะ ...

ไม่สวย แต่เอ็กซ์ ( เอ็กซ์ไปร์ ... expire) รับป่าวคะ ;)
004073
6 ก.ย. 2549 เวลา 19:24 น.
อวบระยะสุดท้าย T__T

รีบออกจากไดนี้ด่วน!
001087
7 ก.ย. 2549 เวลา 06:31 น.

สาว ขาว สวย หม๋วย เอ็กซ์ น่ารัก เขาก็คงอยากไปกะผู้ชายขาว ตี๋ หล่อ พ่อรวย มากกว่าไปกะพี่โบล่ะมั้ง ฮ่าๆๆ


อ่อ ลืมไป พี่มีทุกข้อ ยกเว้น "หล่อ" หุหุ


i-tAr
7 ก.ย. 2549 เวลา 17:05 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic