ลุงเผละ ตาย ตาย ตายยยยยย

2/8/49 

 

        สวัสดีครับ วันนี้มาเย็นๆ เลย เหอๆๆ แต่จะว่าไป มาตอนเย็นๆก็ดีครับ เหอๆๆ จะว่าไป ไมได้อัพมาหลายๆวันมากๆ เอาเป็นว่า เดี๋ยวเล่ารวบยอดเลย เท่าที่จำได้ว่าไปทำอะไรมาบ้าง

วันศุกร์ อันนี้ไม่มีอะไรมามายครับ เข้าออฟฟิศ แต่เช้า เร่งทำตัวเลขให้เสร็จ ทำยังไงเหรอครับ ก็เขียนและ พิมพ์ซิครับ มันมี 0-9 สลับสับหมู่ เพิ่มหน่วยเข้าไป ใครทำตัวเลขนอกเหนือจากนี้ได้ บอกผมน่ะครับ เหอๆๆ จากนั้นก็ตามเต้นท์ ที่จะเอามาใส่ของ เซ็งจัด เพราะว่า นัดเอาไว้ ไม่ยอมมาซักที จนต้องบอกมา มาไม่ทันเที่ยง ผมไม่เอาแล้ว ไม่ต้องมาแล้ว ก็มาจนได้ เหอๆๆ จากนั้นเอาของเข้าเต้นท์ ย้ายของ แล้วก็ไม่ไม่อะไรมากมาย ทำตัวเลขเสร็จ ก็กลับบ้าน กินข้าว แล้วก็ออกไปตีแบด ตีเสร็จ ก็กลับบ้าน อาบน้ำ นอน จบวัน

วันเสาร์ตื่นมา สายครับ หลับเพลิน รีบเข้าออฟฟิศ พิมพ์บัญชีให้พ่อ อา พี่ผมดู แล้วก็ประชุมตั้งแต่ 10 โมง ออกมาจากห้องก็ บ่ายโมงครึ่ง บ่าย 2 พอดี จากนั้นก็ทำนู้นทำนี้ต่อไปจนเลิกงาน จากนั้นก็กลับบ้าน กินข้าว ดูทีวี แล้วก็อาบน้ำนอน ลืมไม่ได้ ต้องอาบน้ำ นอน เหอๆๆๆๆ

วันอาทิตย์ ตื่นมา 9 โมง เช้า กินข้าว ดูทีวี แล้วก็ ไปอาบน้ำให้ไอ้ชิ ไอ้กิ แล้วก็ ขึ้นมาอาบน้ำให้โบน้อย จากนั้นก็ แต่งตัวออกจากบ้านไปกินข้าวเที่ยง ข้าวเที่ยงกิน subway eat fresh อร่อยมากกกกกกกกกก ไม่ได้กินมานานแล้ว จำได้ตอนเรียบนที่นู้น ทำงานในห้อง lab เสร็จ ประมาณ ตีสอง ก็เดินไปกิน subway นี้ล่ะ อร่อยมากๆ กินเสร็จ สบายใจ ก็ซื้อกลับบ้าน อีก 1 ชิ้น เป็นอาหารเช้า จากนั้นก็เข้าบ้านใหม่ ไปถึง นั่งทำบัญชีให้พ่อผม แล้วจากนั้นก็งีบบบบบ ตื่นมา ก็ดูทีวี กินข้าวเย็น พ่อผม สวด 1 จบเรื่องทำงาน ท่าทางทำเป็นเล่นแบบนี้ไมได้แล้วล่ะ กินเสร็จ ก็กลับบ้าน อาบน้ำ แล้วก็นอน จบวัน

วันจันทร์ ก็ยุ่งมากๆ ไม่มีอะไรเลย เดินขึ้นๆลงๆ ระหว่างออฟฟิศกับชั้นแพ็ค เพราเรื่องออกของ ก็ไม่ได้ทำอะไรมากมาย เท่าไร เอาเป็นว่า ทำอยู่ไม่กี่อย่างนี้ล่ะ กินข้าวเที่ยง นั่งทำต่อ จบวัน กลับบ้าน กินข้าวอาบน้ำ นอน จบวัน

วันอังคารยิ่งแล้วใหญ่ อยู่ชั้น 2 ซะส่วนมาก เดินนับของ ติดกล่อง ลุ้นๆๆๆ ของออก ไมได้ทำอะไรมากมาย นอกจากทำงานใช้แรงงาน จะมีลงมาออฟฟิศ จัดการเรื่อง เอกสาร เมล์ตอบกลับ อะไรนิดๆหน่อยๆ จบวันแล้วครับ จากนั้นก็เข้าไปที่สาธุ เอาของนิดหน่อย แล้วก็ แวะซื้ออะไรกินที่เซ็นทรัลพระราม 3 นิดหน่อย จากนั้นก็ไปตีแบด ตีเสร็จ ก็กลับบ้าน เจอลูกเพื่อนแม่ด้วย มาตีกัน 2 พี่น้อง สรุปว่า รู้จักคอร์ทข้างๆ วันอังคารพี่ผมอยู่ที่โรงงานจนถึงตีสอง

วันนี้วันพุธ เอาเป็นว่า ยุ่งโคตรๆล่ะกัน เอาไว้อัพพรุ่งนี้เช้า พร้อมรูป เหอๆๆๆ ไปล่ะครับ ไปดูทีวีดีกว่า เห็นมีละครเรื่อง น่ารัก เด็กน่ารักดี เอิ้กกกกกกกกกกกก เดี๋ยวขอไปให้อาหารงูบนหัวก่อนน่ะครับ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
2 ส.ค. 2549 เวลา 17:58 น.

อย่าเพิ่งรีบตายสิลุ๊งงงง
001493
2 ส.ค. 2549 เวลา 09:50 น.
เที่ยวยังไม่ครบ อย่าเพิ่งรีบตาย
000315
2 ส.ค. 2549 เวลา 15:45 น.
รีบตายไปไหน ... แต่งงานกันก่อนแด่ะ ... อ๊าาก

ล้อเล่นนะพี่ ... อย่าเพิ่งรีบไปโดดตึกหนีงานแต่ง ;)

ตั้งใจทำงานต่อไป คาดว่าชีวิตจะยุ่งเหยิงเหมือนกัน
004073
2 ส.ค. 2549 เวลา 20:35 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic