ลุงเผละ เก็บเงิน เที่ยว เที่ยว เที่ยว

28/7/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันศุกร์สิ้นเดือน หลายคยเงินเดือนออก แต่ผม เงินเดือนยังไม่ออก ก็ต้องกินแกลบกันต่อไป เหอๆๆ ช่วงนี้ไม่ไหว เงินนี้เก็บ เก็บ เก็บเอาไว้ให้ได้เยอะที่สุด เพราะแผนการเที่ยวของผมเยอะมากกกกกกกกก ที่ต้องจ่ายเอง แน่นอน สิ้นปีนี้ ไปขึ้นเหนือ เชียงใหม่ ปายอีกรอบ ล้างแค้น ปีที่แล้ว ไม่ได้ไป แล้วก็มีทริปดำในใกล้ๆนี้ พัทยา แสมสาร อะไรแถวนั้น  แล้วก็เก็บเงิน ปีหน้าไปสิมิลัน เก็บเงินซื้อกล้องถ่ายใต้น้ำ แล้วก็ แล้วก็ เออ ใช้ เอากล้องไปเปลี่ยน CCD เหอๆๆ เจ็บตัวหลายแสนก็สองปีนี้ล่ะครับ

เข้าเรื่องดีกว่า เมื่อวานทำอะไรมาบ้าง ไม่มีอะไรมากมายครับ ทำบัญชีทั้งวันเลย มานั่งเคาะตัวเลข คิดดูเปอร์เซ็นต์ อืมม น่ากลัว เดี๋ยวเอาให้พ่อดูเสาร์นี้ อืมมมมม เที่ยงกินข้าว งีบ บ่ายก็มานั่งจิ้มตัวเลขต่อ เย็นเลิกงานกลับบ้าน ถึงบ้าน ดูทีวี กินข้าว ทำบัญชีให้พ่อต่อ จากนั้นก็ไม่มีอะไรมากมาย นอน จบวัน เหอๆๆๆ

เอาล่ะครับ เรื่อง fit in นั้นมันก็เป็นเรื่องที่ผมรู้สึกบางที ตอนไปบางที่เท่านั้น ไม่ได้มอะไรมากมายหรอกครับ แล้วก็เมื่อวาน พี่ที่เป็นลูกเพื่อนพ่อโทรมาว่า จะไปฮ่องกง จะเอาอะไรหรือเปล่า อืมมม คงไม่ต้องเอา เพราะเดี๋ยวผมก็จะไปเหมือนกัน แต่ให้เค้าดูราคากล้องก่อน อืมมมม แล้วก็ ไม่มีอะไร เค้าบอกว่าจะไป โลซิน เหอๆๆ โทรมายั่วว่างั้นเถอะ แต่ทำไงได้ครับ เงินไปเที่ยวไม่มีแล้ว ถึงมีที่ก็ไปไม่ได้ เก็บเอาไว้ไปสิมิลันปีหน้าดีกว่า ต้นปีสิมิลัน ปลายปี ก็อีกซักที่ อิอิ เออ ใช่ หลวงพระบาง อันนี้ ก็อยากไปยังไม่ได้ไปเลย เหออออออ เมื่อไรจะมีเงินเยอะๆไว้ไปเที่ยวบ้างว่ะ เมื่อไรจะถูกรางวัลที่ 1 ว่ะ... เออใช่ ต้องซ์อล็อตเตอรี่ก่อนนิหว่า ถึงจะถูก นี้ดันไม่ซื้อ จะถูกได้ยังไง เหอๆๆๆ

เอาล่ะครับ ไปทำงานดีกว่า แค่นี้น่ะครับ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
28 ก.ค. 2549 เวลา 08:17 น.

เงินออกวันที่ 25 หง่ะ รู้สึกว่ากำลังจะหมดแล้วด้วย 555
001087
28 ก.ค. 2549 เวลา 08:49 น.
เป็นห่วงนะ เป็นห่วงมาก จากใจ
Dear
28 ก.ค. 2549 เวลา 11:33 น.
เดียร์ท่าจะเป็นหนัก worry เกินเหตุ
000300
hAtOsUng
28 ก.ค. 2549 เวลา 12:22 น.
ซื้อมาแล้วฝากให้แห้ว
ถ้าถูก เดี๋ยวแบ่งให้ครึ่งนึง

ไง

ใจดีป่ะ ?
001627
28 ก.ค. 2549 เวลา 16:54 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic