ลุงเผละ ชาบุ เกาะเกร็ด และ.......

24/7/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันจันทร์อีกแล้ว เร็วๆๆ เร็วมาก 1 อาทิตย์ผ่านไป ไวเหมือนโกหก อืมมมมม เสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาทำอะไรไปบ้าง เดี๋ยวมาเล่ากัน แต่ว่าตอนนี้ง่วงนอนมากกกกกกกกกกกกกก

เข้าเรื่องเลยดีกว่า เลยเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคอีสาน.....  ไม่ใช่ล่ะ วันเสาร์ ผมไม่ได้ทำอะไรมากมายเลย นอกจากลงบัญชี แบบว่า ตาลายมากๆ ลงไปเกือบเสร็จ ก็ไม่มีอะไร บ่าย 3 ไม่มีอะไรทำแล้วก็ ออกจาบริษัท แวะเข้าไป scuba jam เอารูปไปให้เพื่อติดบัตร advance open water เอาเสื้อเด็กไปฝากพี่เค้า แล้วก็ ไม่รู้ทำอะไร กลับบ้าน ดูทีวี ประมาณ 6 โมงก็ออกจากบ้านไปเซ็นทรัลบางนา ดูหนังครับ โจรสลัด (น้ำใส) แห่งคาริเบี่ยน ตอนหีบของคนตาย ดูเสร็จแล้ว อารมณ์ เหมือน เมตริก 2 เลย เหอๆๆๆ จากนั้นก็ไม่มีอะไร กลับบ้าน ดูทีวีต่อ เล่นเนทอีกนิด แล้วก็ อาบน้ำ นอน

วันอาทิตย์ ตื่นมาเช้า รีบอาบน้ำ แต่งตัว แล้วไปเลือกตั้ง จากนั้นไป โปโล เพื่อจะไปบ้านสงเคราะห์เด็กและสตรี ที่เกาะเกร็ด ไปถึง ของเยอะมากมาย ต้องขนใส่เรือไป 2 รอบ ก็ไม่มีอะไรครับ เลี้ยงข้าว ไอติม แล้วก็ ไม่มีอะไรมาก แต่เห็นแล้ว เหออ สังคมมันมีปัญหาจริงๆ บางคนหน้าตาอายุไม่เท่าไร ท้องกลอมเดินมาแล้ว เหอออออออออออ พอเลี้ยงข้าวเสร็จ ก็กลับ แวะทำบุญ แล้วก็กลับไปที่โปโล เอารถ แล้วก็ ไปโรงงานพระราม 4 รอกินข้าวเย็น งีบไปพักหนึ่ง แล้วก็ตัดสินใจไปกินข้าวที่ OK shabu shabu กินไป อิ่มมากกกกกกก ท้องแทบแตก แล้วก็มีความรู้สึกว่า เดี๋ยววันรุ่งขึ้น ท้องต้องไม่ดีแน่ๆ เพราะว่ากินเผ็ดมากกกก กินเสร็จ กลับบ้าน ดูทีวี อาบน้ำ นอน จบวัน

ว่าแล้วมาดูรูปดีกว่าครับ รูปที่ไปเกาะเกร็ด เอาไว้ก่อน มาดูรูปจากมือถือ

 

นี้แวะเอารูปไปให้ เลยไปแอบถ่ายตอนสอนดำน้ำ

 

นี้คือน้ำจิ้มชาบู

 

ซีอิ้ว กับ น้ำส้มสายชู

 

ผสมเสร็จจะเป็นแบบนี้

 

เพิ่มรสจัดด้วยถั่วและพริกบด

 

นั่งกันเป็นแถวยาวๆ

 

ชุดเนื้อพิเศษ มีผักและเส้น

 

แล้วก็มีเนื้อ

 

ใส่หม้อต้มๆๆๆๆ

 

กินแล้วเหลือเท่านี้ เหอๆๆๆ

เอาล่ะครับ หมดแล้ว ผม ไปทำงานก่อนดีกว่า สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
24 ก.ค. 2549 เวลา 08:49 น.

จ๊ากกกกกกกก.....
001087
24 ก.ค. 2549 เวลา 09:16 น.
สีเนื้อน่ากลัวมาก
24 ก.ค. 2549 เวลา 16:25 น.
อยากดูภาค 3 เร็วๆเนอะ ชอบ Captain Jack จัง อิอิ
Dear
24 ก.ค. 2549 เวลา 18:12 น.
อยากไปเรียนแล้วอ่ะ
000315
24 ก.ค. 2549 เวลา 22:18 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic