ลุงเผละ ไม่มีอะไรเลยยยยยย

21/7/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันที่ 21 วันศุกร์แล้ว เร็วมากๆ เหมือนกับว่า พึ่งผ่านวันศุกร์ที่แล้วไปแป๊บเดียวเอง เหอๆๆๆ เร็วมาก มาก มาก มากกกกกกกกกกกกก

วันนี้ทำอะไรบ้าง เอ้ย เมื่อวานดิ ก็ ไม่มีอะไรมากมาย อืมมมม นึกไม่ออก เอาเป็นว่าทำงานตามปกติล่ะกัน เที่ยงกินข้าว งีบ ตื่นมาทำงานต่อ แล้วก็ ออกไปรับแม่ตอนเย็น แล้วก็ กลับบ้าน ไปต่อ เนทดูใหม่ ท่าทาง router จะมีปัญหา ต้องต่อโมเด็มโดยตรงเลย อืมมมมม เสร็จก็ไม่มีอะไร ดูทีวีไป ดูรูปเก่าๆไป อืมมมม แล้วก็ อาบน้ำ ดูทีวี แล้วก็ ดูเจาะใจ ฮาดีครับ เรื่องภาษาอังกฤษ อันนี้ผมเห็นว่า จริงทุกประการตามที่เค้าพูด เหอๆๆๆ ดูเสร็จ ก็นอน ไม่มีอะไรมาก เออ จะบอกว่า เมื่อวานเป็น Friends day ของ argentina เพื่อนคนอาเจนฯ บอกมา หุหุ เพราะว่า ผู้ชายไปดวงจันทร์ ก็เลยต้อง มองดวงจันทร์ คุยกับดวงจันทร์ให้เป็นเพื่อน ผมก็ไม่รู้อะไรมาก เค้าบอกมาเท่านี้เอง เรื่องอื่นก็ไม่มีอะไรมากมายแล้วล่ะครับ จบวัน นอน

อืมมม นากจากนั้นมีอะไรหว่า ไม่น่าจะมีอะไรแล้ว วันนี้ตีแบดคงได้แล้ว หายดีขึ้นเยอะแล้ว พรุ่งนี้ก็ไม่รู้ทำอะไร ไว้เดี๋ยวดูอีกรอบ อาทิตย์ไปบ้านเด็กกำพร้า แล้วก็เลือกตั้ง แล้วก็ อืมมม ไม่รู้ อืมมมม มีอะไรอีกหว่า  ช่วงนี้ เก็บตังลูกเดียว งดเที่ยว ถ้าไม่จำเป็น กรอบอย่างแรง เหอๆๆๆ เพื่อปีหน้า สิมิลัน เหลาเหลียง กล้องถ่ายรูปใต้น้ำ ฯลฯ เอาล่ะ ไม่มีอะไรแล้ว ทำงานดีกว่า เดี๋ยวเอารูปไปสแกนดีกว่า เอิ้กกกกกกกกกกกกก ดูรูปเก่าๆ แล้วเศร้าใจ เหอออออออออออ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
21 ก.ค. 2549 เวลา 08:08 น.

เร็วจริงๆแหละ >.<
001087
21 ก.ค. 2549 เวลา 08:43 น.
อือ อือ ไม่มีอะไรจริงๆด้วย ชักเริ่มง่วง cadear ได้ข่าวว่าโดดงานบ่อยเหรอ dee dee เปลี่ยนไป จะไปฟ้องrosemary อิ อิ
Jeannie
21 ก.ค. 2549 เวลา 12:11 น.
คนมีฟามรักมักจะตาบอดเสมอ....
.
กรั่ก ๆ
.

have fun กับตัวเลขนะเพ่
ไปนอนล๊ะ .. LOL
000292
21 ก.ค. 2549 เวลา 15:18 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic