ลุงเผละ ปวดดดดดดดดดดดดดดด อะไรน่าจะรู้

20/7/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันที่ 20 แล้ว เร็วมากๆ ตอนนี้ก็มีเรื่องเซ็งนิดหน่อย เนทที่บ้าน ใช้ไม่ได้ ไม่รู้ โดนอะไร เดี๋ยวโทรถามหน่อย เหอออออออออออ จจะต้องออกไปจ่าย อืมม แล้วก็ยังมีโทรของ hutch ที่ยังเหลืออยู่อีกนิด ต้องรีบใช้ๆให้หมด อืมมมมมมมมมมมมมมม

ช้าไปใย บ่นทำไม เข้าเรื่องเลยดีกว่า เมื่อวานทำอะไรมาบ้างก็ไม่มีอะไรมากมายครับ เช้าเข้าออฟฟิศ ลงคอมของที่บ้านใหม่ แล้วก็ นั่งลงโปรแกรมใหม่ เลยไม่ได้เข้าประชุม นั่งทำคอมไป ลงคอมไป เช็คเมล์ไป แป๊บเดียว กินข้าวเที่ยง จากนั้นก็งีบ แล้วก็ตื่นมาทำงานต่อ แล้วทำนู้นนี้ไปซักพักก็ได้เวลาออกจากโรงงานแล้ว เราะว่าต้องไปเรียนภาษาจีน ไปเรียนก็แวะกดเงิน แล้วก็เติมน้ำมัน แล้วก็ไปนั่งเล่นกับปีเก้ได้ซักพัก ก็เรียน เรียนหนังสือเสร็จ ก็กลับบ้าน กินข้าว แล้วก็ ออกไปเซ็นทรัล ไปจ่ายตังค่าโทร แล้วก็ ไม่มีอะไร กลับบ้าน ลงคอมต่อ แล้วก็เสร็จ แต่ก็ยังใช้ เนท ไม่ได้ เหอๆๆ จากนั้นก็นอน เออ ใช่ เพราะว่าลงคอมใหม่ ก็เลยไปเปิด CD เก่าๆ เจอ file งานที่ทำไว้ที่เมกา โอ้ว ดีใจอย่างมาก นึกว่าหายแล้ว เหอๆๆ เอาเก็บมาดูเล่น ว่า สมัยก่อน เราเขียนภาษาอังกฤษได้ขนาดไหน คิดได้ขนาดไหน ถ่ายรูปได้ขนาดไหน ซึ่งเดี๋ยวนี้ หายหมด เหอๆๆๆๆ เออ ว่าแล้ว เอารูปงานเอาไปเก็บใน space ดีกว่า อิอิ

อืมม ก็ไม่มีอะไรครับ ทำเสร็จ ก็นอน จบวัน มาบ่นต่อ ตอนนี้ได้ฟังโฆษณาเครื่อง frax ของ HP บอกว่า แฟ๊กซ์ช้า ยังไงก็เปลือง ถ้าไม่ได้เป็น 33.6 kbps แปลืองมา อันนี้ฟังแล้ว ขัดหูอย่างมาก เพราะว่า แน่นอน อาจจะจริงว่าอัตราการส่งช้า ทำให้เปลืองค่าไฟ หรือว่าถ้าโทรทางไกล ก็เปลืองค่าโทร แต่ว่า ถึงคุณจะเปลี่ยน ไปใช้เครื่องส่งที่มีความเร็ว 33.6 kbps แต่ปลายทางไม่ได้ใช้ ก็มีค่าเท่ากันล่ะครับ ฟังแล้ว เน้นเหลือเกิน รู้สึกไม่เข้าหูเท่าไรเลย เหอออออออออออ เอาล่ะครับ บ่นมากแล้ว เอารูปไปลงใน space ดีกว่า ทำงาน แล้วอาจจะต้องออกไป true ด้วย เหออออออออ ไปล่ะครับ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
20 ก.ค. 2549 เวลา 08:23 น.

เหอๆๆ
เฮ้ย!!! เรตติ้งตกเรอะลุง ไม่มีคนแย่งซิงแล้วอะ

อ่อ สงสัยคนแอบอ่านแต่ไม่เม้นท์อะเยอะ เพราะเราแหละคนนึง แต่นี่มาเม้นท์เพราะเห็นมันว่างดี เหอ เหอ


i-tAr
20 ก.ค. 2549 เวลา 21:47 น.
วันนี้แว๊บไปงานแสดงนิทรรศการของน้องสาวแถวทองหล่อมา รถติดมาก ขนาดต้องแวะชิดลมระหว่างทางกะรอให้รถหายติด พึ่งจะถึงบ้านไม่นาน หมดแรง สงสัยเราเริ่มแก่แล้วอ่ะ บ่นมากจัง ว่าป่ะ
Dear
20 ก.ค. 2549 เวลา 22:45 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic