ลุงเผละ อัพซักที

12/7/49

 

        สวัสดีครับ วันพุธแล้ว วันนี้เงียบเหงา ตามเคย เงียบจนไม่นึกว่าเป็นวันทำงานธรรมดา นึกว่าเป็นวันหยุด ซะอีก เหอๆๆๆ

เอาล่ะครับ กลับมาทำงานตามปกติ หายไปหลายวันใครอยากรู้ว่าไปไหน ก็กลับไปอ่านของเมื่อวานละกันครับ ขี้เกียจพิมพ์เพิ่มแล้วล่ะ ช่วงนี้ขี้เกียจจังเลย ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น อยากเที่ยวแต่ทำไมได้ อย่างที่รู้ ทำงานในโรงงาน เป็นรูทีจ๊อบ ก็ต้องทำกันต่อไป

เข้าเรื่องเลยดีกว่า เมื่อวานทำอะไรมาบ้าง เอาจริงๆก็ไมได้อะไรมากมายเลยครับ มึน เมาค้าง เมาบกน่ะครับ เที่ยงกินข้าว แล้วก็งีบ ตื่นมา ทำนามบัตรให้พี่นิดหน่อย แล้วก็ ออกเอาไปพิมพ์ นึกอยู่นานมากไม่รู้ไปไหน สรุป จบที่ มาบุญครอง ไปนั่งรอเอานามบัตร กว่าจะเสร็จ นู้น หกโมงครึ่งแล้ว ก็รีบกลับไปบ้านใหม่ แล้วก็ ไปกินข้าว นั่งดูนู้นนี้ นิดหน่อย แล้วก็ออกไปที่หัวปลาช่องนนทรี วันนี้ นัดเจอเพื่อนกันอีกรอบ แบบว่า ก่อนที่เพื่อนจะกลับไปเมกา วันนี้ ดีครับ มาเยอะดี ไม่มีเมา เพราะว่า กินยาไป เมาไมได้ เหอๆๆ นั่งเผากันมันโคตรๆ นี้นึกกันว่า ถ้ามีลูกแล้ว เรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นสมัยพวกพ่อวัยรุ่นกัน ก็จะต้องเก็บเป็นความลับ บอกไมได้ ไม่งั้น สงสารลูก เหอๆๆๆ โดนล้อกันกระจาย กินเสร็จ คุยเสร็จ ก็กลับบ้านตอน 4 ทุ่มนิดๆ นั่งอัพรูปเข้าไปในเว็บบอร์ดของร้านดำน้ำ จากนั้นก็อาบน้ำ และ นอน จบข่าวครับ

เหอๆๆ จบแล้วแต่ยังไม่จบ เมื่อกี้ไปดูเว็บบอร์ด ดูนู้นนี้ไปเรื่อย เจอ blog ของหมอสาวสวยขวัญใจชาวทริปที่ไปกัน ก็เลยเข้าไปดูซักหน่อย ดูแล้ว เหอออออออ รู้สึกว่า ใช้ชีวิตตอนนี้ยังไม่คุ้มเลย ไม่รู้ว่าที่ทำๆไปเนี้ย เพื่ออะไร ดูในบล็อกเค้า ถ่ายรูป มีแนวของตัวเอง มาดูตัวเอง หลังๆ ถ่ายอะไรก็ไม่รู้ เหอๆๆ หัวไม่ให้ ดูเค้าไปเที่ยว ที่เดียวกันเลย เวลาใกล้ๆกัน แต่ออกมา เออหว่ะ ไปที่เดียวกัน อารมณ์ ต่างกันลิบลับ อันนี้โทษไม่ได้ เพราะว่า ผมไปกับที่บ้าน พ่อแม่ผมชอบแบบไหน ก็ต้องตามแบบนั้นอยู่แล้ว แล้วก็อีกหลายๆอย่าง อืมมมมม สรุปว่า ที่ผม วิ่งหาอะไรแปลกๆใหม่ๆ ทำ อะไรที่ บ้าๆ ท้าทาย มันเพื่ออะไรกันเนี้ย หรือเพราะว่า โสด เลยต้องหาอะไรมาทำไม่ให้มันจิตตก หรือว่า สไตล์ชีวิตผมจะเป็นแบบนี้ จับอะไร ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน แบบลองไปเรื่อยๆ สรุปมันยังไงกันเนี้ย เออ ช่างเถอะครับ ว่าแล้ว ผมไปดีกว่า กินข้าวอิ่ม แล้วก็นอน นี้ล่ะ ชีวิตผม สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
12 ก.ค. 2549 เวลา 11:48 น.

ปล. ใครใช้มือถือเบอร์ 01-557-2xxx บ้างครับ แบบว่าผมอยากรู้ คือ อาจจะเปลี่ยนเครื่อง หรือ reset เครื่อง มันเลยไม่โชว์ว่าเป็นของใคร แล้วรู้เรื่องดำน้ำ ต้องมาจากในไดฯแน่ๆ ยังไง บอกมาด้วยน่ะครับ กำลังงง

คนเราเกิดมาต้องใช้ชีวิตให้คุ้มเนอะ !!!
003529
12 ก.ค. 2549 เวลา 12:32 น.
blog ของหมอสาวสวยขวัญใจชาวทริปที่ไปด้วยกัน ขอหน่อย ๆๆ
000315
12 ก.ค. 2549 เวลา 12:38 น.
โห ... นี่คิดจะมีลูกแล้วเหรอเนี่ย ;)

กินยา ... ไม่สบายเหรอคับ ... หายเร็วๆนะ
004073
13 ก.ค. 2549 เวลา 10:06 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic