ลุงเผละ ใส่หน้ายักษ์ แต่เช้า เหอๆๆๆ

1/7/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันที่ 1 แล้ว ฮาๆๆ อีก 6 วัน 6 วันเท่านั้น ก้จะไปดำน้ำ ดำรัก ดำ ดำ ยาแก้ไอน้ำดำตราเสือดาว โย้วๆๆๆ จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ตอนนี้ ใส่ wet suit ไปนั่งรอบนเรือแล้ว เหอๆๆ

ก่อนเข้าเรื่องประจำวัน มาบ่นก่อน หลังจากที่ไมได้ไปประชุมต้นเดือนมานานมากๆ เพราะว่า มันไม่มีเรื่องให้คุย แต่วันนี้ก็ต้องไปจนได้ เหอๆๆ ยืนหน้าคน 400 คน ถือไมค์กอดอก ดูเสียงเข้ม ทำหน้าดุ ขู่คนงาน ที่จริงไม่ได้ขู่ เอาจริงเลยด้วย ทั้งเรื่องการใช้น้ำในหอพัก แจ้งย้ายออก ของหาย แล้วก็ บลา บลา บลา เออ ดี นานๆพูดที เหมือนเป็นการซ้อมความเข้ม ความดุ ความขลังในการคุมคนงาน เหอๆๆ ถึงว่า ทำไม คนงานกลัวกันนัก ฮาๆๆๆๆ "ผมเตือนพวกคุณ ให้โอกาสพวกคุณแล้ว แต่พวกคุณทำให้โรงงานหมดทางเลือก ต่อไปนี้ โรงงานออกมาตราการใดๆก็ตามขึ้นมา ห้ามบ่น ถึงบ่นก็ไม่ฟัง เพราะว่า นี้คือผลของการกระทำของพวกคุณเอง ใครฝ่าฝืน มีโทษ ให้เข้าใจไว้ด้วย ผมพูดวันนี้แล้ว ถือว่าเข้าใจทุกคน" เหอๆๆ บ้าพลังอย่างแรง

อีกเรื่อง ว่าจะเขียนมานานมาก ตา บุชเล็ก นายใหญ่ของ เมกา บอกว่า โลกเราร้อนขึ้น ต้องหามาตราการจัดการซักอย่างโดยเร็ว อยากจะบอกว่า ก็มรึงนั้นล่ะตัวการ ไม่ยอมลงชื่อในสนธิสัญญาโตเกียว ทั้งๆที่ตัวเองผลิตก๊าซเรือนกระจกมาที่สุดในโลก แล้วยังทำมาพูด เป็นไงล่ะ โดนพายุเข้าไปหลายลูก เสียหายยับเยินล่ะซิ ถึงต้องออกมาพูดอ่ะ สมน้ำหน้ามัน แต่สงสารประชาชนตาดำๆ เหอๆๆ

เข้าเรื่องประจำวันกันดีกว่า เมื่อวานทำอะไรบ้าง ก็ อืมม เช้าเข้าออฟฟิศ แล้วก็ ลงบัญชี จ่ายเงินนิกหน่อย แล้วก็ เออ ไปเรียนเย็บเสื้อ ทำ pattern แล้วก็ลองเย็บออกมา ก็ได้แล้วบางส่วน พอดูได้ แต่ว่าไซส์ผิดไปหน่อย เดี๋ยวต้องเย็บใหม่อีกตัว ตัวนนี้ตัวจริง เหอๆๆๆ เย็บแล้ว เหลือ ลองแขนยาวดู ฮาๆๆๆ สะใจ หายห่วง เหอๆๆ เดี๋ยวไปเอาสีมาเขียนว่า เย็บเอง โดย hAtOsUng ฮาๆๆๆ เที่ยงก็กินข้าว แล้วก็ออกไปโอนเงินส่วนที่เหลือ แล้วก็กลับมา เย็บต่อ แก้แบบ จากนั้นก็จ่ายเงินเดือน แล้วก็ รีบไปอีกโรงงาน จ่ายเงินเดือนอีก จากนั้นก็กลับบ้าน แล้วก็กินข้าวเย็น แล้วก็ นั่งดูนู้นนี้ แล้วก็ ออกไปเที่ยว คราวนี้ไม่เสียตัง เพราะว่า สนับสนุนโดยพี่ชายผมเอง ฮาๆๆๆๆ ไปถึง คนเพียบเลย กำลังคิดว่า เออ วันนี้มีคอนเสริต์ โจอี้บอย คนมันจะดูกันป่าวว่ะ เยรอมัน แข่งกับอาเจนฯ เหอๆๆ ดุนู้นนี้ ไปซักพัก บอลมา ก็นั่งดู แบบว่า ตูไม่สนคนรอบข้าง จนโจอี้บอยมา เหอๆๆ Buddha bless ก็มา มันดีครับ แต่ดัน ขึ้นมาตอนยิ่งลูกโทษ ฮาๆๆๆ สรุป หยุดร้อง ดูบอลเหมือนกัน เพราะว่า คงไม่มีคนสนใจดู แล้วเยอรมันก็ชนะ ฮาๆๆ ไม่ได้เชียร์ทีมไหนเป็นทางการหรอกครับ แค่ว่า ในโต๊ะเชียร์อะไร ผมเชียร์ทีมตรงข้ามก็พอ  ดูบอลจบก็หมดเวลา กลับบ้านกันพอดี เหอๆๆๆ ไม่มีอะไรมากครับ อาบน้ำ นอน

ไม่มีอะไรแล้ว มาดูรูปดีกว่า เย็บเสื้อๆ อิอิ

 

เริ่มวาดแบบเสื้อ

 

ตัดแบบเสื้อออกมาแล้ว

 

เอามาตัดผ้า

 

แล้วก็เย็บๆๆๆ

จบล่ะครับ ไปแล้วเย็บเสื้อต่อแล้ว สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
1 ก.ค. 2549 เวลา 08:45 น.

หนูขอสั่งซื้อ 1 ตัวค่ะ ...

จะขอเป็นสาวก hAtOsUng ;)

(หน้าตาไม่เข้ากับการเย็บผ้าเลยอ่ะพี่โบ ... ให้ตายเหอะ)

ตอนพูดพี่โบต้องทำหน้าโหดด้วยนะ ... หน้าตาแบบปรกติใจดีไป

แล้วจะหาว่าไม่เตือน ;)

p.s. เยอรมันชนะ ... เย้ๆ
004073
1 ก.ค. 2549 เวลา 10:10 น.
ขนาดดูแลคนงานแค่ไม่กี่คนยังปวดหัวแล้วนี่ตั้ง 400 คน...สงสัยตอนอยู่ในโรงงานคงยิ้มนับครั้งได้แน่เลยมั๊งคะเนี่ย :)

003677
1 ก.ค. 2549 เวลา 12:26 น.
เรียนเย็บเสื้อด้วยหรอคะ
สงสัยจะเอาไว้เย็บเสื้อที่ออกแบบเองใช่ไม๊เอ่ย
002737
1 ก.ค. 2549 เวลา 16:47 น.
ผู้จัดการลงมือเองอย่างนี้ เด๋วคนงานก็ตกงานหมดหรอกค่า อิอิ

ปล.ใส่เสื้อวัยรุ่นทุกวันดิ่ค่ะ จะได้ดูหนุ่มขึ้น
* Bee *
1 ก.ค. 2549 เวลา 20:00 น.
bankkung เก่งนิเรื่องเนี้ย
000315
2 ก.ค. 2549 เวลา 01:05 น.
เย็บเสื้อได้ด้วย เก่งจัง =))
001691
2 ก.ค. 2549 เวลา 07:35 น.
ลองให้คนงานมานั่งอ่านไดอารี่นี้สิคับ

เค้าจะได้รู้ว่า คนที่ออกไปยืนถือไมค์ ทำหน้าดุ พูดเสียงดังเนี่ย

ไม่ใช่ตัวจริง ^ ^
ความเหงา
2 ก.ค. 2549 เวลา 09:58 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic