ลุงเผละ อุ้ย วันนี้ อะไรๆ ก็เป็นสีชมพู

29/6/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันที่ 29 แล้ว พรุ่งนี้ 30 สิ้นเดือน สิ้นใจ เงินเดือนออก คนเยอะ เที่ยวไม่ไหว (ที่จริง ตังหมดแล้ว ถังแตกเที่ยวไม่ได้) เหอๆๆ นับๆ ไป อีกแค่ 8 วัน เท่านั้นเอง ก็จะไปลั่นล้า ที่เกาะเต่านอกจากจะเตรียม ที่จับสูญญกาศแล้ว ผมยังเตรียมสารสมไปด้วย อย่างแรกเผื่อกระดองลื่น จับไม่ได้ อย่างที่สอง กันเหม็น เอิ้กกกกกกกกกกกก แต่ใช้มากเดี๋ยวเต่าดำ เหอๆๆๆ

ก่อนลืม เมื่อวานเพื่อนส่งเว็บมาให้เล่น ทดสอบ IQ ดูว่าเท่าไร ให้เวลา 40 นาที ผมใช้ไป 20 นิดๆ แบบว่า รีบ ต้องออกไปซื้อของ แล้วก็กดมั่วไป 23 ข้อได้มั้งขี้เกียจคิด แต่ได้ ออกมา IQ 112 ลองเอาไปทำดูล่ะกันครับ ว่าได้เท่าไร มากกว่า หรือน้อยกว่าผม http://www.iqtest.dk/main.swf

เรื่องต่อไป เล่าก่อนลืม วันนี้ จะเป็นวันอังคาร ของใครบางคน อิอิ แบบว่า วันอังคารสีชมพู แบบว่ามีคนจะไปเจอกิ๊กเก่า แบบว่า จุด จุด จุด อยากรู้ว่าใครไปเจอใคร ก็ดูล่ะกันครับ ถ้าใครมาเม้นแล้วกัดผม แซวผม ก็คนนั้นล่ะครับ อิอิ วันนี้ โอกาศมาครับ น้ำขึ้นให้รีบตัก แต่ถ้าเป็นน้ำผัก วันนี้ก็คงหวานนนนนนน อิอิ นาทีนี้ อะไรๆก็เป็นสีชมพู อะไรๆก็เป็นหัวใจ คิดดู ถ้าไปดำน้ำ ตดออกมา คงเป็นรูปหัวใจ ถ้าแอบฉี่ในน้ำ คงออกมาเป็นสีชมพู หรือถ้าเรอ ก็ออกมาเป็นกลิ่นกุหลาบ อิอิอิ มีอะไรอีก เรื่องเผาๆ หมดแล้ว

เออ มีคนมาถามว่า ทำไมต้องลุงเผละด้วย แล้วทำไมต้องเป็น hatosung ด้วย แสดงว่าคนที่มาถามนี้ ไม่รู้จักผมจริงๆ ทำไมต้องลุงเผละ เพราะว่า แต่ก่อนผมใช้ชื่อลุงล่ำ เพราะแฉเกิลตั้งให้ แต่แฉเกิลคือใคร เรื่องมันยาวมากกกก เล่าไปอาจจะไม่จบ เอาเป็นว่า เค้าตั้งให้ แล้ว ผมอ้วนขึ้นไง ก็จากลุงล่ำ ก็กลายเป็นลุงเผละไปซะงั้น ส่วน hatosung เป็นชื่อที่ผมใช้มานานมากกกกกกก แบบว่าเริ่มเล่น chat ใน PIRCH ก็ใช้ชื่อนี้เลย ใครเขียนไดฯมานานพอควร หรือ อ่านไดฯมานานพอควร ก็น่าจะเคยเห็นผมผ่านๆตาบ้าง เอาเป็นว่า ได้รับความนิยมในสมัยนั้น ค่อนข้างดี แต่ว่า มันก็เป็นอดีตไปแล้ว เหอๆๆๆ

เออ มาอีกเรื่อง เมื่อวันก่อนคุยกันเพื่อน คนไหน อย่ารู้เลย คุยเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นกับผมเมื่ออาทิตย์ก่อน เพื่อนผมก็บอกว่า เออ มันไม่แปลก มันปกติมากถ้าผมจะพูดแบบนั้น แต่ว่า ถ้าเป็นเค้าคงไม่พูด  (เอ๊ะ เหมือนๆโดนด่า)  แต่ก็จริงอย่างที่เพื่อนผมพูด เนื่องจากว่า ผมไม่ได้ใช้ชีวิตที่ต้องอยู่ในสังคมหมู่มาก ที่จะต้องระวังคำพูดมากนัก ที่ทำงาน พูดไป ก็ไม่มีคนเถียง ส่วนเพื่อนๆที่รู้จักกัน มันก็รู้จักกันมานานไมได้ว่าอะไร ถึงว่า ทำไม พูดจาอะไร แรงดีจัง ว่าแต่ มันก็ดีน่ะ ไม่ต้องมาคิดอะไรมาก พูดก็พูดไปเลย เคลียร์ๆ เอาเถอะครับ ยังไง ปัญหา ผ่านไปแล้ว สบายใจหายห่วง เหอๆๆๆ

มีเรื่องอะไรอีกติดค้าง นึกๆๆๆ นึกไม่ออก เข้าเรื่องปกติประจำวันเลยดีกว่า เออ เมื่อวานทำอะไรมาบ้าง ก็ไม่มีอะไรมากมายครับ เช้าเข้าออฟฟิศ ไม่ได้ประชุม เพราะว่า เดินทั่วโรงงาน ตระเวนถ่ายรูปเอามาส่งให้ลูกค้าดู ก็เรื่อยๆ ครับ ไม่มีอะไรมากมาย ถ่ายรูปเสร็จก็มานั่งเอารูปลง แล้วก็เดินถ่ายใหม่ จากนั้นก็ปกติ ทำงานต่อเมล์ แล้วก็ถึงเที่ยงก็กินข้าวแล้วก็ งีบ ตื่นมา ก้นั่งทำ IQ test นั้นล่ะครับ แต่รีบๆทำ เพราะรีบออกไปซื้อของ ซื้อแล้วก็กลับมา ทำงานต่อติดหน่อย แล้วก็ออกไปเรียนภาษาจีน แล้วก็แวะ ที่เซ็นทรัลพระราม 3 เพื่อไปเอา printer ที่ไปล้างกลับ จ่ายไป 200 ใหม่สะอาดเหมือนเดิม อิอิ จากนั้นก็ เออ อะไรอีกน่ะ เรียนภาษาจีน แล้วก็ ออกไปเอ็มโพฯ ดูขนาดฟิน แต่ไม่มี ก็เลยไปพารากอนแทน วัดขนาดเรียบร้อย ได้แล้วก็ เดี๋ยววันนี้ถ้ามีคนอยู่ ก็จะสั่งเลย เหอๆๆ จากนั้นก็อะไรหว่า เออ เดินไปกินข้าว ซอยข้างหลังเอ็มโพฯ อิอิ ก็มาตราฐานน่ะ ไม่ได้อร่อยมาก แต่ก็ไม่ได้กินไม่ได้ เรียกว่าสมราคาดีกว่า กินเสร็จ เดินเข้าไปในซอยอีก อ้าว มีอีกนิหว่า ไว้เดี๋ยววันหลังมากินล่ะ ญี่ปุ่นนั่งเต็มร้านเลย (ร้านที่ผมกินก็ยุ่นนั่งเต็มร้าน อิอิ) กินเสร็จ เดินกลับเข้าเอ็มโพฯใหม่ ดูของนู้นนี้ ว่าจะแวะไปหาเพื่อน ซักหน่อย แต่ว่า เออ เห้นนั่งกินข้าวอยู่เป็น 10 คน สรุป ไม่เข้าไปดีกว่า เพราะดูท่าทางจะเสียมารยาทอันเหลือน้อยนิดของผม สรุปว่า ไม่เอาดีกว่า นึกว่าถ้าอยู่ไม่เยอะ จะเดินเข้าไปซักหน่อย  แต่นี้ เห็นกำลังสนุกกับการคุยอยู่เลย ก็ กลับบ้าน ดีกว่าครับผม เหอๆๆ จากนั้นก็ไม่มีอะไร กลับบ้าน อาบน้ำ ดูทีวี แล้วก็นอน จบวัน เย้ วันนี้ร่ายมายาวเหลือเกิน เหอๆๆๆ มาดูรูปดีกว่าครับ

 

จะเอ๋ ปีเก้มาแล้ว

 

ชอบนัก ไอ้กล้องมือถือเนี้ย ถ่ายเป็นยิ้มๆ

 

ร้านราเมนที่ไปกินล่ะครับ เล็กๆไม่ใหญ่

 

นี้ผมกินอันนี้ เรียกอะไรไม่รู้

 

เคล็กลับการกินต้อง ซดดังๆ ดูดแรงๆ จะได้น้ำ ได้เนื้อ อร่อยมากกกก

 

ร้านนี้ล่ะครับ

 

ตบท้ายด้วย i berry ซักหน่อย

เอาเป็นว่า จบแล้วล่ะครับ แค่นี้ล่ะ ทำงานแล้ว สวัสดีครับผม

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
29 มิ.ย. 2549 เวลา 08:05 น.

ปล. ไอ้เราเขียนไป อ่านดูเข้าใจ ทำไมคนอื่นอ่านไม่เข้าใจ นึกว่าเราไปเจอกิ๊กเก่าซะงั้น เหอๆๆ แก้ใหม่แล้ว คือมีคนหนึ่ง จะไปเจอเก่าเก่า ไม่ใช่ผมไปเจอกิ๊กน่ะครับ

จึก จึก จะลึก จึ๊ก จึก
000315
29 มิ.ย. 2549 เวลา 10:52 น.
อืม ... ไปเจอกิ๊กเก่า ...

ทำไมมันถึงเป็นสีชมพูอ่ะคะ ... น่าจะเป็นสีแดงเพลิงนะ (ถ่านไฟเก่ากำลังจะลุกลาม ฮาฮา)

อยากทำ IQ test บ้างอ่ะ แต่กลัวคะแนนจะออกมาต่ำแบบไม่สามารถประเมินได้

ราเมนน่ากิน ไอติมน่าอร่อย ... ปีเก้น่ารัก :D
004073
29 มิ.ย. 2549 เวลา 11:28 น.
^
^
ขำเม้นท์ข้างบน ถ่านไฟเก่ากำลังจะลุกลาม ฮ่าๆๆ

อิจฉาคนที่เขามีกิ๊กเก่าล่ะสิพี่ป๊งเหน่ง ตัวเองไม่มีกะใครเขานิ เหอ เหอ เหอ

ไอติมอ่ะ น่ากิ๊น น่ากิน แต่ช่วงนี้เพิ่งกลับจากต่างจังหวัด ตัวบวม ต้องอด ฮืออออออออ


i-tAr
29 มิ.ย. 2549 เวลา 11:53 น.
อ้าว subject ที่พูดถึงมาแล้วนิ เอ้า พี่น้องประชาชีครับ คนข้างบนล่ะครับ ที่วันนี้จะตดกลิ่นกุหลาบ อิอิ
000300
29 มิ.ย. 2549 เวลา 12:13 น.

ว่าจะมาตอบว่าเล่นแล้วไอคิวเท่าคนปกติ 101 แต่เห็นพี่ป๊งเหน่งมาตอกย้ำแล้วแค้น เรื่องของฉันแท้ๆ

แอบหึงอะเดะ เอิ๊กกกกกกก

i-tAr
29 มิ.ย. 2549 เวลา 12:18 น.
Edit ...

ตัดจมูกส่งEMSมาเสะ จะได้รู้ว่าวันนี้ตดกลิ่นกุหลาบจริงหรือไม่ ฮ่าๆๆ

i-tAr
29 มิ.ย. 2549 เวลา 12:20 น.
ทำมายย ไม่เข้ามา โบป๊อดด หนิหน่า อิอิ ไว้คราวหน้าเข้ามาได้เลยทุกเวลานะจะได้แนะนำ ไม่ต้องกลัว แล้วเจอกันใหม่นะ
แล้วใครอ่ะ กิ๊กโบ ทีเรื่องนี้ไม่เคยเล่า งอน
Dear
29 มิ.ย. 2549 เวลา 15:21 น.
ท่าลุงดูดเส้น เห็นละกลัวหัวใจวายจริงๆ
001493
30 มิ.ย. 2549 เวลา 02:47 น.
103 ขนาดคิดแล้วน่ะเนี่ยะ -_-"
เพื่อนคนไหน อย่ารู้เลย
30 มิ.ย. 2549 เวลา 03:00 น.
อิอิอิอิอิ
วันนี้ก็เดินเล่นอยู่แถวนั้นเหมือนกันอ่ะค่ะ
แถวนั้นร้านเยอะ เลือกไม่ถูกเรยย

ได้ยินว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่นใกล้ๆกับ Naraya อยู่ชั้นสองอ่ะค่ะ ซ.24 อร่อยและถูก แต่จำชื่อร้านไม่ได้ แหะๆๆ
000612
30 มิ.ย. 2549 เวลา 04:09 น.
102อะ
002580
30 มิ.ย. 2549 เวลา 12:14 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic