ลุงเผละ วันนี้ ขอบ่นๆๆ ดีกว่า ถึงบ่นก็ยังรัก

20/6/49

 

        สวัสดีครับ เหอๆๆ ช่วงนี้ แทบจะนับวันรอ แบบว่าอีกไม่เท่าไร ก็จะไปดำน้ำ จริงๆ ก็อีกเกือบทั้งเดือนแหน่ะ 7-11 กค. แต่แบบ อีกนิดเดียว อีกนิดเดียวโว้ยยยยยย เหอๆๆๆๆ

เอาล่ะครับ เอาล่ะว่ะ ถึงร้ายน่ะ เกเรายังไรก็รักน้า.... ไม่ใช่ล่ะ เข้าเรื่องครับ วันนี้ของเมื่อวาน ทำอะไรมาบ้าง งง วันนี้ของเมื่อวาน วันนี้ของเมื่อวาน แล้วทำไมไม่เขียนไปว่า เมื่อวานละ เอาใหม่ เมื่อวานทำอะไรมาบ้าง อืมมมม เช้าก็แหกขี้ตาตื่นครับ โห แทบแหกไม่ไหว ขี้ตาหนามาก ต้องเอานิ้วถ่างตาออกมา ถ่างตาเสร็จ ก็ไปอาบน้ำ แต่งตัว แล้วก็กินข้าว ออกมาทำงานครับ ถีงออฟฟิศ เรื่องงานข้ามเลยล่ะกัน มันก็เหมือนเดิมทุกวัน เที่ยงกินข้าว งีบ ตื่นมาทำงานต่อ เพื่อนโทรมาเรื่องโรงงาน ที่ให้ไปทำหลังคา เข้าไปแล้ว วันนี้อาจจะเข้าไปดูหน่อย ไม่ก็พรุ่งนี้ แต่น่าจะเป็นวันนี้ล่ะ จากนั้นเลิกงาน กลับบ้าน แวะเซ็นทรัล (น่าจะซื้อหุ้นไว้เลยน่ะ แต่เหอๆๆ พอดีไม่ใช่บริษัท มหาชน) ซื้อซิมใหม่ อะไรซื้ออีกแล้ว เหอๆๆ แบบว่า ไม่ใช่อะไรครับ โทรศัพท์เครื่อง hutch หมดสัญญา แล้วก็แบบว่า ลูกเพื่อนพ่อที่เป้นยุ่นมาเที่ยวเมืองไทย 1 อาทิตย์ พ่อบอกว่าเอาโทรฯให้เค้าใช้ อ้าว อะไรจะขนาดนั้น ก็เลย ไปปิดเบอร์ผม ซื้อซิมให้เค้าใหม่ ใช้ชั่วคราว จากนั้นก็กลับบ้าน ดูทีวี กินข้าว แล้วก็เล่นเนท จากนั้นก็นั่งเก็บสายไฟ สายเคเบิ้ลต่างๆที่เยอะมากมาย พันๆๆๆๆๆๆ เสร็จเรียบร้อย โอเค หายห่วง เหอๆๆ จากนั้นก็นั่งดูทีวีต่อ แล้วก็ เล่นเนท อาบน้ำ แล้วก็นอน จบวัน

วันนี้ อย่างที่บอกคงไม่มีอะไรมาก แต่แบบว่า เหอ เมื่อไรจะถึงว่ะ เดือนหน้า ทนไม่ไหว บ้าตาย ชักดิ้นชักงอ เหอๆๆ พูดไปนั้น ที่จริง ช่วงนี้ งดเที่ยวครับ ไม่ใช่เพราะว่าเข้าพรรษา แต่เงินหมด ถังแตกครับ แตกจริงๆ งดเที่ยว เก็บเงินซักครึ่งปี หาเงินใช้หนี้ เอิ้กกกกกกกกกกก เออ วันก่อนพึ่งได้บัตรเงินสดมา ที่จริงไมได้อยากสมัครเลย เซลส์พูดไม่รู้เรื่อง ก็เออ สมัครไปก็ได้ ได้บัตรมา ไม่ได้เปิดบริการ มีโทรมาทวงให้เปิด กลัวไม่ได้ค่าคอม เปิดแล้ว ส่งบิลเก็บเงินมา อะไรว่ะ ไม่ทันใช้ เก้บค่าอากรแล้ว ปิดทิ้งเลย เหอๆๆ ไม่รู้ว่าจะได้ค่าคอมป่าว ต่อไป ไม่เอาแล้ว บ้าที่สุด อยู่ดีๆ บอกเอาเงินมาให้ แต่ต้องจ่ายดอกเบี้ย เหอๆๆ ไม่ต้องใช้ ก็ยังจะยัดให้ แถมให้จ่ายดอก เพื่ออะไรล่ะครับนั้น พวกบริษัทพวกนี้ บ้าที่สุด เหอๆๆๆ ทีบัตรเซ็นทรัลสมัครไป บอกว่าให้ไม่ได้ เหอๆๆ บัตรเครดิตใช้เยอะไป ก็ไม่ดูซะบ้างอ่ะ ที่รูดๆไปก็เซ็นทรัลทั้งนั้นล่ะ อย่างว่าซื้อของเข้าบริษัทนิ เอาการ์ดตัวเองรูด แล้วค่อยไปเก็บเงินกับบริษัททีหลัง ยอดมันเลยเยอะ แต่น่า เก็บแต้ม เออ ก็ดี มีใบเดียว สบายๆอยู่แล้ว ว่าแต่อยากได้ AMEX  จะเอาของรางวัลอ่ะ อืออออ

บ่นพอแล้วล่ะ เดี๋ยวไปทำงานก่อนดีกว่า เออ เอาประกันสังคมไปเบิกงเนด้วย ฮาๆๆ ไปล่ะครับ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
20 มิ.ย. 2549 เวลา 08:22 น.

ปล. อาสุก แปลว่า อา จีนแคะอ่ะ เข้าใจป่ะ

ปล. 2 นัดชิงบอลโลก วันที่ 9 แบบว่า อยู่ที่เกาะเต่า จะปลุกม็อบขึ้นเกาะไปดูได้ไหมเนี้ย

บัตรเงินสด อย่าไปทำมันเลย พวกเนี้ย เสียอารมณ์
000315
20 มิ.ย. 2549 เวลา 10:42 น.
พอกะแม่ผมเลยลุง ซื้อของเซ็นทรัลเอาโล่ห์
001493
20 มิ.ย. 2549 เวลา 14:11 น.
เค้าคงว่าถ้าอยากดูบอลโลกแล้วมันจะมาทำไมฟระ ก็อยู่บ้านดูไปเดะ

tAr
20 มิ.ย. 2549 เวลา 20:30 น.
บัตรเงินสด ... เฮ้อ ...
004073
20 มิ.ย. 2549 เวลา 21:58 น.
หนูมี diaryis เป็นของตัวเองแล้วค่า ... ดีใจจัง
ขอบคุณนะคะ
004073
20 มิ.ย. 2549 เวลา 23:16 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic