ลุงเผละ เปิดงานแล้ว งานรักน่ะ

14/6/49

 

        สวัสดีครับ โย้วๆๆๆ วันนี้มาทำงานตามปกติ ออกเช้าตามปกติ รถติดตามปกติ เซ็งจริงๆ เลย เหอๆๆ เอาเถอะครับ ชีวิตกรุงเทพ ก็ยังงี้ ไว้รอปีหน้าก่อน วงแหวนเสร็จ จะได้ไม่ต้องขึ้นทางด่วน วิ่งผ่าสำโรงไปเลย เหอๆๆ รอแค่เวลาเปิดเท่านั้น จะได้ออกจากบ้าน 7 โมงครึ่ง ตามปกติเสียที เหอๆๆๆ

เข้าเรื่องประจำวันก่อนเลยล่ะกันน่ะครับ โย้วววววว เมื่อวานออกจากบ้าน สายๆหน่อย 8 โมง ถึงโรงงาน 8 โมงครึ่ง สบายมากๆ รถโล่งเชียว เข้าไปทำงานก็ไม่มีอะไรมากมายเท่าไร โทรศัพท์เงียบเชียว เพราะยังหยุดกัน นู้นนี้ เรื่อยเปื่อย แล้วก็ เที่ยงกินข้าว แล้วก็งีบบบบ รู้สึกว่าจะไม่สบายเอา แต่ไม่เป็นไร ประมาณ บ่าย 2 ก็ออกจากโรงงาน ไปซื้อของที่ แมคโคร เต็มรถเลย สงสัย เปลี่ยนคันใหม่ เอาเป็นกะบะดีกว่า ไม่ก็รถที่พับเบาะหลังได้ ใส่ของ เพราะรู้สึกจะขนของประจำเลย จากนั้นก็เข้าไปเรียนภาษาจีน ว่าจะเรียนไม่หมด 2 ชม. ซะแล้ว เพราะ ง่วงมา มึนๆ แต่ก็จบ จากนั้นก็ไปที่ คอนโด วัดอะไรนิดหน่อย แล้วก็ไปกินข้าวเย็นที่ หย่งเหอ ก็เหมือนๆเดิมครับ บะหมี่ซี่โครงหมูทอด เสี่ยวหลงเปา  เออ ไม่รู้เคยบอกไปหรือยัง หลายคนที่คิดว่า เสี่ยวหลงเปานี้ แปลว่า ซาลาเปามังกรน้อย นี้ ผิดน่ะครับ อย่าเอาไปพูดเชียว ที่จริง หลง ไม่ได้เขียนออกมาเป็นมังกร หลงในนี้เขียนอีกแบบ แปลว่า เข่ง เพราะฉะนั้น ก็แปลว่า ซาลาเปาเข่งเล็ก เพราะโดยปกติ นึ่งซาลาเปาใช้เข่งใหญ่มากกก เพราะฉะนั้น เวลาสั่งก็ เสี่ยวหลงเปา อิ หลง แปลว่า เสี่ยวหลงเปา 1 เข่ง เข้าใจน่ะครับ

อืมม กินเสร็จ ก็ไปส่งพ่อที่บริษัท แล้วก็ไปเซ็นทรัลพระราม 3 ซื้อโดนัท เป็นข้าวเช้า แล้วก็ไปตีแบด เหอๆๆ ตี 2 คนครับ 1 ชั่วโมง 3 เซ็ท เหนื่อยโคตรๆอ่ะ จากนั้นก็กลับบ้าน รีบอาบน้ำเลย เพราะเหงื่อท่วมตัว เช็คเมล์ ลูกสาวเพื่อนพ่อที่เป็น ญี่ปุ่น จะมาเมืองไทย ส่ง itinerary มาให้ ก็ อาทิตย์หน้าครับ เหอๆๆ ไม่รู้ต้องพาเที่ยวไหนป่าว จากนั้นก็ไม่มีอะไร เล่น msn ตามปกติ แล้วก็นอน จบวันแล้วครับ ฮาๆๆๆๆ

ว่าแล้วมาดูรูปกันดีกว่า

 

ซี่โครงหมูทอด

 

มากับบะหมี่นวดเส้นเอง

 

ซาลาเปาเข่งเล็ก อร่อยครับ

เอาล่ะครับ หมดแล้ว ทำงานล่ะครับผม สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
14 มิ.ย. 2549 เวลา 10:19 น.

ปล. hi5 กรุ๊ป คริสเตียน ทำไม มันมีสาวๆด้วยว่ะ

ปล. 2 ได้ไปดำน้ำแล้วโว้ย 7-11 กค. นี้ เกาะเต่าๆ ฮาๆ รอผมด้วย

อยากกินเสี่ยวหลงเปา
อยากกิน อยากกิน >0<


000292
14 มิ.ย. 2549 เวลา 11:19 น.
อยากหลับมั่งเหมือนกัน แต่ยังไม่กล้สพออ่ะ
004037
14 มิ.ย. 2549 เวลา 11:25 น.
ก็เป็นแบบ connection ไง แฟนของเพื่อน แฟนของคนนู้นคนนี้

หรือว่า ... เค้าแปลงเพศกันแล้ว
14 มิ.ย. 2549 เวลา 13:05 น.
บะหมี่ลุงน่ากินอะ
001493
14 มิ.ย. 2549 เวลา 13:33 น.
คำว่าเสี่ยว ภาษาจีนแปลว่าเล็กเหรอ

ได้มุกใหม่ วันหลังเรียกพี่เล็ก (ไมโล) ว่าพี่เสี่ยวดีก่า เอิ๊กกกกกก (จะโดนเตะกระเด็นเป่าเนี่ย???)

i-tAr
14 มิ.ย. 2549 เวลา 21:36 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic