ลุงเผละ จันทร์ไม่หยุด แน่นอน เพราะหยุดรักไม่ได้

12/6/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันที่ 12 มิถุนายน เค้าหยุด แต่ผมไม่หยุด ไมได้ขยัน แต่โรงงานไม่หยุด ก็เลยไม่ได้หยุด เหอๆๆ แล้วก็เพราะผมไม่ได้เซ็นประกาศให้โรงงานให้หยุด ก็เลยไม่หยุด แล้วสาเหตุที่ไม่ได้ประกาศให้โรงงานหยุด เพราะงานเยอะมาก..... พอแล้ว ไม่ไหว เริ่มงงมากๆ

เข้าเรื่องครับ วันนี้ เอ้ย เมื่อวานทำอะไรบ้าง ก็ไม่มีอะไร ตื่นมา สายเลย ประมาณ 9 โมง ครึ่ง ท่าทางจะเป็นไข้ รู้สึก เมื่อยๆยังไงไม่รู้ อาจจะติดหวัดจากพ่อก็ได้ อืมมมม ตื่นมา กินข้าว ดูทีวี ว่าจะอาบน้ำให้ไอ้ชิ แต่ก็ขี้เกียจซะงั้น ก็เลยให้แม่บ้านอาบไป จากนั้นก็ดูทีวี เล่นคอม นั่งๆ นอนๆ เที่ยง ไม่รู้กินอะไร ก็สั่งพิซซ่ามากิน กินเสร็จ อาบน้ำซักที เหอๆๆ จากนั้นก็พาไอ้ชิ ไอ้กิ ไปฉีดยา พาไปถึง ก็ไม่มีอะไรมาก ฉีดเสร็จ ก็กลับบ้าน นั่งๆ นอนๆ ประมาณ บ่าย 3 ก็ออกจากบ้านไป บ้านใหม่ แล้วก็ เปิดเว็บดูที่เค้าลงโฆษณาให้เช่าบ้าน จากนั้นก็ไม่ได้ทำอะไรมาก งีบเลย ง่วงมากๆ ตื่นมา 5 โมง เดินไปบ้านพี่ นั่งดูเค้าเล่นเกม เล่นกับปีเก้นิดหน่อย แล้วก็ออกไปกินข้าวเย็นที่ จันทร์เพ็ญ แล้วก็กลับบ้าน เติมน้ำมัน ซื้อขนมปัง กลับมา ดู DVD chicken little แล้วก็เล่น msn ต่อ เที่ยงคืนอาบน้ำ นอน จบวันแล้ว เหอๆๆๆ

มาดูรูปนิดๆหน่อยประจำวันดีกว่า

 

มากิ กลัวเข็ม

 

ไอ้ชิ สบาย ไม่กลัว

 

นั่งรถกลับบ้าน

 

เจ้าปีเก้ ตื่นมา ตีขวด baby oil เล่น

 

ยิ้มเชียว

เออ เห็นไอ้ชิ ไอ้กิ แล้วนึกได้ ตอนที่พาไปฉีดยา รู้สึกว่าจะมี นศ แพทย์ มาฝึกงาน เหอๆๆ เป็น นศ สัตวแพทย์ แต่ว่า กลัวหมาครับ เห็นไอ้ชิ ไอ้กิ เข้าไปวิ่งไปหา สะดุ้งเชียว หมาผมอ่ะ golden retriver ไม่กัด กลัวไปได้ เหอๆๆๆ เอาล่ะครับ ทำงานล่ะครับ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
12 มิ.ย. 2549 เวลา 08:32 น.

ปล. เมื่อวานเห็นเม้นอยู่เม้นหนึ่ง แห๋ม ว่าจะไม่ถาม ก็ต้องถามความเห็นจนได้ ใครคิดว่า บ้านที่อยู่ แถวลาดพร้าว บางกะปิ อยู่ในเมืองบ้างครับ อยู่ใกล้ Emporium บ้าง ช่วยตอบหน่อย ใครคิดว่าไม่อยู่ช่วยบอกด้วย แล้วก็ ใครรู้จักกรุงเทพ กรีฑาบ้าง คุณคิดว่าอยู่แถว ชานเมืองหรือเปล่า ถ้าคนไหนไม่รู้จัก กรุงเทพกรีฑา อยู่ตรง เกือบถึง วงแหวนรอบนอก ทางเข้า มอเตอร์เวย์ นั้นล่ะครับ อยู่ในเมืองหรือเปล่า ยังไง ลงความคิดเห็นด้วยน่ะครับ

ปล. คุณครูใหญ่ อันนี้ผมช่วยไม่ได้น่ะ ผมถามความคิดเห็นจาก ประชาชี ที่มาอ่านไดฯผม เค้าว่ายังไง ก็แสดงว่า คนส่วนมากเค้าก็ว่ากันอย่างนั้น ถ้าบอกว่าในเมือง ผมก็ว่าในเมือง ถ้าว่านอกเมือง ก็คือนอกเมือง ช่วยไม่ได้น่ะครับ

ไอ้ชิน่ารักอะลุง น่าเล่นด้วย อิอิ

ปล.จึก จึก จึก ตัดหน้าเฮียโอะก่อนไปหัวหิน ;P
001493
12 มิ.ย. 2549 เวลา 09:04 น.
หมาพี่หน้าตาใจดี๊ ใจดีนิ
แต่ไม่เห็นพี่ใส่แว่นนานละนิ
ปิเก้ก็ ยิ้มหวานเหมื๊อนนเดิม :D
000292
12 มิ.ย. 2549 เวลา 09:34 น.
ฮ่าๆ ปีเก้น่าร้ากก
001087
12 มิ.ย. 2549 เวลา 10:56 น.
หมาน่ารัก ... ชอบๆ โดยเฉพาะหน้าตาตอนกลัว ... ดูเจี๋ยมเจี้ยม น่าสงสาร

หนูถามความเห็นเพื่อนๆหลายคนแล้วนะ ทุกคนลงความเห็นว่าอยู่นอกเมืองอ่ะ

ยิ่งกรุงเทพกรีฑายิ่งไกลหนักเลยอ่ะ

ปีเก้น่าร๊าก ...

P.S. พี่โบใส่แว่น !!!
12 มิ.ย. 2549 เวลา 11:18 น.
ลาดพร้าว ฟังดูในเมืองนะ
กรุงเทพกรีฑา ชานเมือง
000315
12 มิ.ย. 2549 เวลา 12:32 น.
อืมมม ลาดพร้าวก็ถือว่าอยู่ในเมืองนะคะ ไม่ไกลจากบ้านของเราเท่าไหร่

ส่วนกรุงเทพกรีฑาเนี่ยไกลค่ะ เกือบออกมอร์เตอร์เวย์นู่นแหนะ
cute devil
12 มิ.ย. 2549 เวลา 13:20 น.
I'm in Ladprao, it's a kind of suburb na
P.M.
12 มิ.ย. 2549 เวลา 15:10 น.

เฮ่ รูปแรกนี่พี่เหรอ ดูด้านข้างหล่อนา กะลังจะชมว่าหมอดูหล่อ ... เอ แต่ถ้าเป็นพี่แล้วใครถ่ายรูปนี้ฟระ ก็มือสองข้างกอดหมาอยู่นี่หว่า งงแฮะ

ซูชิมากิยังน่าร้ากกกเหมือนเดิม


i-tAr
12 มิ.ย. 2549 เวลา 18:11 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic