ลุงเผละ เสื้อเชียร์อังกฤษ โย้ว

1/6/49

 

        สวัสดีครับ ย่างเข้าเดือนหก (แล้วจะรู้ยังไงว่าสุกแล้ว) ฝนก็ตกพร่ำๆ กบมันก็ร้องง่ำๆ......

ต้นตระกลูผมแต่ปางบรรพ์หลังย่างสายันต์ดวงตะวันเลี่ยงหลบ  
จะเดินทางเยื้องย่างไปไหนจำเป็นต้องใช้จุดใต้จุดคบ
ปัจจุบันเห็นจะไม่ดี ขืนจุดใต้ที ถ้ามีใครพบ 
อาจจะอายขายหน้าอกโข เขาต้องฮาต้องโฮว่าผมโง่บัดสบ 
ยุคนี้มันต้องทันสมัย เพื่อนผมทั่วไปใช้ถ่านไฟตรากบ 
ทั้งวิทยุและกระบอกไฟฉายคุณภาพมากมายสะดวกสบายแทนคบ 
ถ่านเขามีหลายอย่างวางกองแต่เขากลับรับรองว่าของแท้ตรากบ 
เหตุผลเขาน่าฟังครับ ขอให้ลองสดับนะท่านที่เคารพ

" คือเขาบอกว่าถ่านไฟฉายตรากบ ไม่ใช่ของนอกส่งมาขยอกเงินไทย หรือไม่ใช่ของไทยที่โกยกำไรส่งออกนอก ถ่านไฟฉายตรากบ ทำในเมืองไทย โดยให้เงินกำไรหมุนเวียนอยู่ในเมืองไทย ทำให้ดุลการค้าของไทยดีขึ้น ฉนั้นนอกจากผมเคยชอบ ตีกบ ชอบกินกบ ชอบเพลงพม่าแทงกบและชอบเล่นไพ่กบแล้ว เดี๋ยวนี้ผมยังชอบถ่านไฟฉายตรากบอีกด้วย โอบโอบ"

ต่อกันได้ยังไงหว่า อ๋ออออ มันมีกบนั้นเอง เหอๆๆ เป็นตามเนื้อเพลงเลยน่ะครับ ฝนตก พอเริ่มเข้าเดือนหก อะไรมันจะทำให้รถติดขนาดนั้น เอิ้กกกกก

เอาล่ะครับ มาเข้าเรื่องวันนี้ต่อเลยดีกว่า เมื่อวานทำอะไรบ้าง อืมมม นึกไม่ค่อยออก เพราะไม่ค่อยได้ทำอะไรมากมายเท่าไร เรื่อยๆ เหมือนเดิม เที่ยงกินข้าว แล้วก็งีบ บ่ายทำนู้นทำนี้ต่อ เย็นกลับบ้าน แวะเซ็นทรัล ซื้อเครื่อง รันตัวเลข มันเสียก็ต้องซื้อใหม่ ซื้อแท่นซับหมึกด้วย จากนั้นแวะดูนาฬิกาหน่อย แบบว่าเห็นในเว็บ นาฬิกาดำน้ำ ก็เลยแวะดูหน่อย เรือนควายมากๆ ข้อมือผมเล็กอยู่แล้ว ถ้าใส่ไปนี้เป็นยอดมนุษย์เลย เออ ลืมบอกไปเป็นของ swatch แล้วเลยไปดูของ CASIO โอ้โหหหหหห ใหญ่กว่า swatch อีก พระเจ้าช่วย ใส่แล้วเปลงร่างได้เลย เหอๆๆๆ แต่ราคาก็น่ะ อย่าไปพูดเลย ถ้าจะดำ ดูตามครูฝึกดีที่สุด ฮาๆๆๆ

จากนั้นกลับบ้าน รอกินข้าว กินเสร็จ เดินไปบ้านตรงข้าม (ที่จริง ว่ายน้ำข้ามคลองไปก็ได้น่ะ ฮาๆๆๆ) เพื่อนผม เดียร์มางานวันเกิดของป้าเค้า แล้วป้าเค้าก็อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับผม เหอๆๆ เข้าไป โห ผู้ใหญ่เพียบ เออ ขอรอหน้าบ้านได้ป่าว เหอๆๆ สวัสดีครบ 4 ทิศ แล้วก็มานั่งคุยกับเดียร์เรื่องราวเรื่อยเปื่อย เออ แล้วก็ ได้เสื้อจากอังกฤษมา 1 ตัว โอ้ว เท่ห์ซะไม่มี เหอๆๆ ดี ใส่แล้วเสื้อเท่ห์ๆก็ดี คนจะได้ไม่มองหน้ามาก ฮาๆๆๆ คุยซักพัก ก็มีตัดเค้กกัน ผมก็ได้ส่วนกุศลมากินด้วย เหอๆๆ  จากร้าน Mousses & Meringues เห็นเดียร์บอกว่าอร่อย อันนี้ไม่รู้จัก แต่ก็โอเคน่ะครับ แต่จะดีกว่านี้ ถ้าเป็นช็อกโกแลต ผมเลือกที่จะกินช็อกโกแลตมากกว่า

กินเสร็จ ก็ซักพักกลับบ้าน ป้าของเดียร์ใจดี แถมองุ่นให้ 2 พวง มาถึง ของขวัญก็ไม่มีให้ แถมยังมีของกลับอีก เกรงใจจริงๆ กลับบ้าน ลองเสื้อ ถ่ายรูปให้คนซื้อดูซักหน่อย อาบน้ำ แล้วก็ดูทีวี เล่นคอมนิดหน่อย แล้วก็ นอน จบวันแล้ว เหอๆๆๆๆ

เอาล่ะครับ มาดูรูปดีกว่า

 

เค้ก จากร้าน Mousses & Meringues

 

เพื่อนผม แอบถ่ายเอามาลงซักหน่อย

 

ดูหน้าเจ้เค้า แฮปปี้กับการกินเค้กมาก

 

ส่วนนี้เสื้อครับ

 

มีตราอังกฤษด้วย อ่านๆดูจากป้ายน่าจะเป็นเสื้อทำขึ้นมาขายช่วงบอลโลก

 

มีตราเบ้อเร่ออยู่ข้างตัวด้วย

พูดถึงเดียร์ โฆษณาหน่อย ใครสนใจ ติดต่อผมได้น่ะครับ เก็บค่าหัวคิวไม่มากมาย เหอๆๆ เดียร์ เป็นสาว ฐานะการศึกษาดีมาก ดีขนาดไหน ดีขนาดว่า กำลังจะรอรับ ปริญญาเอกจากอังกฤษ มหาลัยอะไรจำไม่ได้ คิดดู อายุ ยังเลขสอง เป็นจะรับปริญญาเอกแล้ว (แอบได้ข่าวมาว่า เพื่อนๆ เดียร์ก็เรียนเอกหลายคนมาก) เพราะฉะนั้น ไม่ต้องห่วง ใครได้เป็นแฟน สบายแน่ๆ เหอๆๆๆ สนใจติดต่อครับ คิดแค่ 10% จากเงินเดือน เท่านั้นเอง ฮาๆๆๆๆ สวัสดีครับ

 

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
1 มิ.ย. 2549 เวลา 08:25 น.

ดูเสื้อก็บอกเลยเฮียว่าทำขึ้นมาช่วงบอลโลกแหงมๆ เหอ เหอ


พูดถึงช็อกโกแลต ต้ามันก็พวกchocolate lover เหมือนกัน ไม่ว่าจะเค้กหรือไอศกรีมขอเป็นช็อกโกแลตไว้ก่อน รสอื่นถอยปายยยยยย


เพื่อนจบเอกน่าสนใจ แต่ขอเป็นหนุ่มๆได้ปะ ผู้หญิงไม่สน เหอะ เหอะ เหอะ

i-tAr
1 มิ.ย. 2549 เวลา 11:24 น.
ช่วงนี้ฟิตนะลุง ว่ายน้ำอย่างเดียวเลย อิอิ
001493
1 มิ.ย. 2549 เวลา 12:40 น.
คืออะไรอะคับลุง 003800
001493
1 มิ.ย. 2549 เวลา 14:07 น.
อ่อ ผมลืมไปเลยนะเนี่ยว่าเอาcounterมาลงไว้ -_-"
001493
1 มิ.ย. 2549 เวลา 14:19 น.
ง่า เก่งจัง
Squre-icon
1 มิ.ย. 2549 เวลา 20:09 น.
Beau, ไอ้บร้า บอกให้ เพิ่มแสงให้ดูขาวกว่านี้หน่อย แล้วนี่กรูจะขายออกไหมเนี้ย แถมคิดค่านายหน้าอีก กรำ!
เอาองุ่นไปให้ป๊ายัง บอกว่าว่าที่ลูกสะใภ้ ฝากมาให้ เอ๊ะยังไง งง ;)
ป้าบอกว่าวันหลังว่างๆก็ชวนเพื่อนมากินข้าวด้วยกันที่นี่ ไม่ไหวไกลโคตร แต่ถ้าโบไม่มีไรกินก็ ตะโกนข้ามฝั่งคลองไปได้นะ เดี๋ยวให้ป้าส่งอาหารไปทางเรือ
ใส่เสื้อแล้วดูหล่อน๊า กะไซส์ไว้ไม่มีพลาด ปีนี้ต้องเชียร์อังกฤษละกันนะ c'mon England!
Dear
1 มิ.ย. 2549 เวลา 23:09 น.
โอ้โห ไม่อยู่แค่วันเดียวเดียร์เจอปาปารัซซี่แอบถ่ายรูปเลย นี่ยัยcadeeอย่าบอกว่ามีแต่ของฝากๆโบนะ แล้วของเราละ? อย่าให้รู้ว่าลำเอียงไปทางเพศตรงข้ามอีกแล้วนะ ไหนๆก้อไหนๆขอบรรยายคุณสมบัติเดียร์เพิ่มเติม นอกจากการศึกษาจะสูงแล้ว ยังมีจิตใจเป็นนักกีฬา บ้าเชียร์บอลเป็นชีวิตจิตใจ (sheเคยบอกว่าเป็นเสน่ห์มัดใจชาย) แถมยังคลั่งศาสนา (อันนี้ยังไง) เอาเป็นว่าเดียร์เข้าโบสถ์บ่อยมาก เคร่งสุดๆ ขอให้หลวงพ่อsmsมาบอกว่าวันไหนจะมีหนุ่มหล่อไปโบสถ์ เดียร์จะตื่นแต่เช้า ใครได้เดียร์เป็นแฟนจะโชคดีสุดๆ (แต่เป็นคู่ชีวิตยังไม่รับประกันนะ) บอกมาเลยจะกินอะไร (ระหว่างจับฉ่าย ผัดวุ้นเส้น และหน้าไก่)
เอ๊ะ แล้วเดียร์จะว่าป่าวเนี่ยเมนท์ซะขนาดนี้
Jean
2 มิ.ย. 2549 เวลา 10:00 น.
E Jean ไม่ต้องเมนท์ก็ได้ถ้าจะสาดโคลนกันซะขนาดดดนี้ เฮ้อออ ของฝากน่ะมี ไม่ได้มีให้แต่ผู้ชายโว้ยย เมื่อไรจะมาเจอกัน คุณนายรอแต่ให้เพื่อนขับรถไปรับ แล้วบ้านคุณไกลขนาด เออ แถวไหนนะ Emporium หรือ The mall
บางกะ ปิ อิอิ
ปล Jeannie มีแฟนแล้วค่ะ หล่อรวย (ตัดคู่แข่ง มีไรป่ะ)
Dear
2 มิ.ย. 2549 เวลา 11:00 น.
โอ้โห cadee อย่าเอาที่อยู่มาเปิดเผยสิ เพื่อนยิ่งอยู่ในเมืองๆอยู่เดี๋ยวมีแต่คนมาหาแล้วพาลทำจราจรกรุงเทพติดขัดก้อยุ่งนะสิ นัดมาสิว่าจะเจอกันวันไหน เมื่อไหร่ เอาแถวในเมืองๆนะจ๊ะ ใกล้บ้านเราดี ขอบคุณสำหรับ ปล นะจ๊ะ เราก้อมีให้ดีดี้เหมือนกัน
ปล 1 Cadee รักเด็กคะ
ปล 2 Cadee เป็นคนดี รักและเป็นห่วงแฟนเพื่อนเหมือนแฟนตัวเอง ( คุ้นๆ กับ จงรักเพื่อนบ้านเหมือนรักตัวเองม๊าก มากคะ)
ปล 3 ขอโทษที่แฉนะจ๊ะ อย่าโกรธกันละ ดีดี้สวย รวย เก่ง และมีน้ำใจเสมอ
Jean
2 มิ.ย. 2549 เวลา 12:00 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic