ลุงเผละ เตรียมตัว ดำ ดำ ดำ ดำ ดำ รัก

24/5/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันที่ 24 แล้ว วันพุธ เดี๋ยวก็พฤหัส ศุกร์ แล้วก็ร่อนแล้ว โย้ว อืมม มีอะไรอีก ต้องนัดแม่ไคตี๋ กินข้าว เพราะมีของขวัญให้ เหอๆๆ อืมม อะไรอีกหว่า เรื่องทั่วไกไม่มีอะไรแล้ว

เข้าเรื่องเลยดีกว่า เมื่อวานไปทำอะไรมาบ้าง ก็ไม่ได้มีอะไรมากมายเท่าไรเข้าทำงาน ตามปกติ แต่รู้สึกว่าจะหงึดจากงานแต่งงานเพื่อน แบบว่า อาการ HPEE ไม่ดิ ต้องเป็น HPWE hatosung post wedding effect กำเริบ หมดแรง สลบคาห้องเลย เหอๆๆ แต่ก็เหมือนฟ้ารู้ว่าจะต้องให้ไอ้โบทำงาน ก็เลยมีโทรศัพท์มาเรื่อยๆ เหอๆๆ ก็เลยไม่ได้สลบอย่างอยาก เหอๆๆ  ก็เลย รวบรวมกำลังกายทั้งหมด ถ่างตา มาทำงานต่อ แล้วก็ เออ ไม่มีอะไรมากมายเท่าไร เที่ยงกินข้าว งีบยาวเลย ตื่นมาทำงานต่ออีกนิด แล้วก็เข้าไปเรียนภาษาจีน แวะหาหมอสิวหน่อย ซื้อยามานิดหน่อย แล้วก็ไปเรียน วันนี้เรียนขึ้นเล่มใหม่ ก็โอเคไม่ได้มีอะไรมากมาย ยากนิดหน่อย แต่พอไหว เอาเป็นว่าอ่านของเก่าให้หมดก็พอทนได้ จากนั้นก็ไปสยาม เพราะเอาหนังสือภาษาจีนไปซีร็อก 4 เล่ม เหอๆๆ จากนั้นก็กินข้าวเย็นที่ร้านบะหมี่เกี้ยวกุ้ง กินเสร็จ เดินออกมา ดูเทป เจอรายการอะไรไม่รู้ สัมภาษณ์ เด็กนานาชาติอยู่หลายคน ดูๆไป อ้าว คนนี้ หน้าคุ้นๆ น้องสาวผมเองนิหว่า แอบเห็น พวกเด็ก นร. ชาย ยืนมองทั้งกลุ่มเลย เหอๆๆ สรุปก็เลยเดินไปเรียกน้อง ถามว่ามาทำอะไร จะกลับบ้านหรือยัง สรุป จะกลับแล้ว ก็เลย ไปส่งซะ เหอๆๆ เป็นไง พวกเด็ก นร. อด ริจะมาจีบน้องสาวผม ฝันไปก่อน 5 ชาติน้อง ไปส่งที่บ้านน้องเสร็จ ก็ไปตีแบด ตีจบ ก็กลับบ้าน เพื่อนโทรมาบ่น เรื่องเปิดสำนักงานทนายความ แล้วเพื่อนจะใส่ซองให้ ไม่เอาก็เลยทะเลาะกัน เรื่องไม่เป็นเรื่อง เหอๆๆ จากนั้นก็ อาบน้ำ นอนครับผม  จบวัน

วันนี้ ไปหลายที่อีกแล้ว เดี๋ยวไปเก็บเช็ค ตอนบ่าย แล้วก็ ไปพันธุ์ทิพย์ ซื้อจอคอมใหม่ เสมียนฝากซื้อคอมด้วย 1 ชุด แล้วเดี๋ยวก็ต้องไปที่บ้าน เพราะมีรายการ จะมาถ่ายบ้าน แล้วก้ เออ อะไรอีกหว่า น่าจะหมดแล้ว พรุ่งนี้ ไปออฟฟิศเพื่อน จะเปิดสำนักงาน เข้ามาบ่ายๆหน่อย หุหุ เอาล่ะครับ ไม่มีอะไรแล้ว ผมว่า ไปดีกว่า ทำงานล่ะครับผม สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
24 พ.ค. 2549 เวลา 09:59 น.

จึกก่อน โอโบ๊ะ

ปล.โอโบ๊ะ ขอ msn หน่อยจิ
000315
24 พ.ค. 2549 เวลา 10:37 น.
ของลุงยังหาหมอสิวอีกเหรอเนี่ย ผมเลิกหาไปละ(หมดวัย) :P

ปล.ให้ไปในpmแล้วไงเฮีย
001493
24 พ.ค. 2549 เวลา 11:05 น.
น้องสาวสวยขนาดนั้น??
ทำไมพี่ชายไม่หล่อขนาดนี้??

กร๊ากกกกกกก


รอดูรายการมาถ่ายบ้าน ออกเมื่อไหร่บอกกันมั่งเน้อ
001588
24 พ.ค. 2549 เวลา 16:58 น.
ขอเบิ่งรูปน้องสาวหน่อยสิคะ ... อยากเอามาเทียบกับพี่ชายหน่อย ;)

ทำไมเสมียนที่นี่เท่จัง ... ฝากซื้อคอมกะเจ้านายได้ด้วย ขอหนูไปเป็นด้วยคนได้มั๊ยคะ :D
24 พ.ค. 2549 เวลา 18:28 น.
แสดงว่าน้องสาวต้องน่ารักมากๆ แน่เลย^^
002737
24 พ.ค. 2549 เวลา 21:32 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic