ลุงเผละ ลาก่อน ลาที ฮังการี่ ที่รัก

27/4/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้ เดี๋ยวสงสัยได้ออกไปพันธุ์ทิพย์แน่ๆ เหอๆๆๆ เครื่องยิงบาร์โค๊ดเสียซะงั้น

เอาล่ะครับ เข้าเรื่องเลย เมื่อวานทำอะไรไปบ้าง ก็ไม่มีอะไรมากมาย เข้ามาออฟฟิศ 7 โมงเช้า งีบบบบ แล้วก็ตื่นมา ประชุม แล้วก็มาอัพไดฯ แล้วก็ ทำอะไรบ้างหว่า เออ เดินขึ้น เดินลง ดูของ เช็คของ สั่งของ แล้วก็ เออ จองเรือ แล้วก็ กินข้าวเที่ยง งีบ ตื่นมา ทำงานต่อ จนถึง 4 โมง ออกจากออฟฟิศ แวะ เออ เซ็นทรัลพระราม 2 ซื้อของเข้าอฟฟิศ ปรากฏไม่มี ไม่เป็นไร เดี๋ยวไป โลตัสเอาได้ เหอๆๆ จากนั้น ก็ กลับบ้าน ไปนั่งตั้งช่อง cable ใหม่ จากนั้นก็กินข้าว ดูทีวี แล้วก็ออกไป ออกกำลังกาย แล้วก็กลับมาดูทีวี อาบน้ำ ดุรูปถ่ายที่ไปอัดมา แล้วก็ อาบน้ำ นอน จบวันแล้ว เย้ ฮาๆๆๆๆ

ก่อนเข้าเรื่องเที่ยวต่อ เออ รู้สึกว่าไดฯผมจะเป็นที่นัดพบสำหรับ สาวสองนาง อาศัยพื้นที่ไดฯผม เป็นช่องทางสื่อรักกัน เหอๆๆ ตามสบายครับ จะกลับจากอังกฤษแล้ว เดือนหน้า หวังว่าจะไม่เลื่อนอีก เหอๆๆๆ

เข้าเรื่องเที่ยวต่อ วันสุดท้ายของทริ๊ปนี้ครับ ตื่นเช้ามา เก็บของ แล้วก็ลงไปกินข้าว แล้วก็เช็คเอ้าท์ เอาของขึ้นรถ แล้วก็เดินทางไปนั่งเรือ ล่องแม่น้ำ ดูนู๊ป ก็ดีครับ แต่ฟ้าหลัวไปหน่อย ท้องฟ้าไม่สีฟ้าเลย เรือลำใหญ่ นั่งกัน 7 คนอีกแล้ว เหอๆๆ มีบอกว่า ตึกที่ใหญ่ที่สุดในฮังการี่ ก็คือ ตึกรัฐสภา แล้วของเมืองไทยล่ะ ตึกที่ใหญ่ที่สุดคือที่ไหน ผมว่า น่าจะเป็น Seacon Square น่ะ เหอๆๆๆ ล่องเรือเสร็จ ก็ไปเดินเล่นใน shopping street ชื่ออะไรก็ไม่รู้ ไปตอนร้านพึ่งเปิด ก็ไมได้ซ์ออะไรอีก เพราะเดินอย่างเดียว ฮาๆๆๆ จากนั้นก็ไปกินข้าว ที่ร้านอาหารจีนมื้อใหญ่ส่งท้าย เดินเข้าร้าน เห็นหัวดำ ล่อจีนมาก่อนเลย เอิ้กกกกกกกกกกกกกกก ดีที่พูดได้บ้าง กินเสร็จ ไปส่งที่ city mall เดินฆ่าเวลา จน บ่าย 3 ก็ไปส่งที่สนามบิน นั่งๆ นอนๆ รอเวลา เจอทัวร์ไทยหลายกรุ๊ป เหอๆๆ กระเป๋าหนักๆทั้งนั้น เหอๆๆ บอกแล้ว คนไทย บ้าช็อป ได้ที่นั่งเสร็จ ก็เข้าไป เดินเล่น แต่ไม่มีอะไรให้เดิน นั่งๆ นอนๆ รอเวลาเครื่องขึ้น แล้วก็ขึ้นเครื่อง ไปซูริค แล้วก็เปลี่ยนเครื่องกลับไทย ถึงดอนเมืองตอน บ่าย 3 อดเลือกตั้ง เหอๆๆ กลับบ้าน อาบน้ำ คอมเสีย ก็เลยเอาคอมไปซ่อม ซื้อข้าวกลับบ้านกิน เป็นอันจบครับผม เหอๆๆๆ

มาดูรูปที่เหลือบ้าง

 

สู้ตาย ท่าสิ้นคิดของพวกยุ่นเค้า

 

เหอๆๆ วางอยู่ เลยาเอมาเล่น

 

รูปวิวเมืองเค้าล่ะ ฝั่งบูดา และฝั่งเปช

 

ปราสาท เหอๆๆๆๆ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
27 เม.ย. 2549 เวลา 09:38 น.

ท่าสิ้นคิดจริงลุง

อิอิ
001493
27 เม.ย. 2549 เวลา 10:13 น.
ท่าสิ้นคิดจริงแบงค์คุง

อิอิ
000315
27 เม.ย. 2549 เวลา 10:41 น.
อีกละ
พี่ต่ายแก่อยากเด็กอีกละ
000292
27 เม.ย. 2549 เวลา 11:19 น.
รูปขาวดำสวยดี อัดทำเป็นโปสการ์ดได้เลยนะนั่น

i-tAr
27 เม.ย. 2549 เวลา 11:41 น.
สวยจังเลยอ่ะ บูดา กะเปซหน่ะ
001588
29 เม.ย. 2549 เวลา 22:30 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic