ลุงเผละ แปรรัก

22/3/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันที่ 22 แล้ว พรุ่งนี้ 23 ไปเช็งเม็ง เหอๆ ร้อนตับแตกแน่ๆ เหอๆๆๆ

เเอล่ะครับ มาเล่าเรื่องเมื่อวานดีกว่าทำอะไรบ้าง เออ เมื่อวานวันอังคารใช่ป่าวครับ ก็ไม่มีอะไรมากมาย ตื่นเช้าก็ลุกไม่ขึ้น เพราะเพลียมากมาย นอนต่อ แล้วก็ลุกมาอาบน้ำตอน 7 โมงครึ่ง แล้วออกจากบ้าน 8 โมงได้ ถึงที่ทำงาน 9 โมงกว่า เหอๆๆๆ จากนั้นก็นั่งทำนู้นนี้ นั้นไปเรื่อยๆ ไม่รู้อะไรมากมาย เออ เรียกคนมาดูห้อง ติดแอร์เดินสายไฟ แล้วก็ตีราคาค่าซ่อมแซม อืมม รู้สึกแพงๆนิดๆ

จากนั้นก็ไม่มีอะไรมากมาย กินข้าวเที่ยง แล้วก็งีบ จากนั้น บ่ายๆหน่อย ก็มีเรื่องจนได้ พ่อผมใช้คนขับรถ ไปซื้อของ แล้วไม่รู้ยังไง วัดก็ไม่วัดขนาดให้ดี ไม่ดูให้ดีว่าไซส์ไหน ออกไปหาไม่เจอ ก็เรียกให้ผมไปดู ยัวะซิครับ เรื่องไม่ใช่เรื่อง ชุ่ยมากๆ โทรไปถามพ่อผมก็บอกไม่ให้โทร กลัวโดนด่า เอากับมันซิ เหออออออออออ ซื้อเสร็จ ก็กลับโรงงานไม่ทันแล้ว ฏ็ออกไปเรียนภาษาจีนเลย จากนั้นก็แวะเข้าบ้าน ดูนู้นนี้ เหอ บ้านเรา ทำไมยังไม่ได้อยู่ซักทีหว่า เหอๆๆๆ จากนั้นก็ไม่มอะไรครับ ไปติแบด เหนื่อยโคตรๆ เพราะตีกัน 3 คน 2 ชม. สรุปคือ พลัดกันตีเดี่ยวครับ อากาศร้อนมากมาย วิ่งกันขาตายเลย จากนั้นกลับบ้าน อาบน้ำ นอน จบวันครับ เอิ้กกกกกกกกกกกกก

เออ มีอะไรอีก เรื่องซาร์สี่ หาซื้อได้ซิครับ ไม่งั้นผมจะเอามากินได้ยังไง เพียงแต่ไม่ได้ผลิตในประเทศไทยเท่านั้น แล้วก็อยากรู้ว่าที่ไหนมีขายบ้างอ่ะ เพราะว่าร้านขายหน้าหมู่บ้านไม่ยอมบอกว่าไปซื้อยกลังมาจากไหน เหอๆๆๆ ว่าแล้ว ไปดีกว่า ทำงาน เดี๋ยวเย็นๆ ออกไปดูสต๊อกผ้ากับเพื่อน ไปล่ะครับ งานแปลเอกสารมาแล้ว (จะแปลรู้เรื่องไหม) สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
22 มี.ค. 2549 เวลา 09:27 น.

แง๊ว หมู่บ้านลุงอยู่ไหนอะ เผื่อผ่านจะแวะไปซื้อ อิอิ
001493
22 มี.ค. 2549 เวลา 10:59 น.
ซาร์สี่ ไม่ได้กินจะ 10 ปีแหละ

อยากกิน กินรูดเบียร์ก้ยังเข้าไม่ถึงสู้ซาร์สี่ไม่ได้
001286
22 มี.ค. 2549 เวลา 11:42 น.
ก็ทู่ซี้ถามไปเรื่อยๆเดี๋ยวเค้าก็บอกเองแหละ เอาเสน่ห์เข้ายั่วยวน ฮาๆ
i-tAr
22 มี.ค. 2549 เวลา 12:41 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic