ลุงเผละ บทสรุปรัก

13/3/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันจันทร์ ที่ 13 แล้ว เหอๆๆ หลังจากเข้าห้องน้ำแล้วผมก็ออกมาจัดการอัพไดฯนี้ล่ะครับ เหอๆๆๆๆ

เอาล่ะครับ มาเล่าเรื่องระหว่าง 3 วันที่ผ่านมา ไม่ดิ ต้อง 4 วัน เหอๆๆๆ

วันแรก วันพฤหัส จำไม่ค่อยได้แล้วล่ะครับ แต่ประมาณ ว่าเข้ามาทำงาน เหมือนเดิม นู้นนิด นี้หน่อย นั้น นี้ นู้น โน้น สรุปก็เข้าๆ ออกๆ ขึ้นๆ ลงๆ ซ้ายขวา AB select start สูตรครอบจักรวาล เหอๆๆ ไม่ใช่ล่ะ ทำไป จนถึงบ่ายนิดๆ ก็ออกไปจัดการที่ทางที่บ้าน จากนั้นก็ออกไปรับฝรั่งไปกินข้าว กินเหลาอีกแล้ว ช่วงนี้เบื่อมากๆ ไม่รู้ว่าทำไม แต่รู้สึก เบื่อกินเหลาเอามากๆ จากนั้นกลับบ้าน นอนครับ เหอๆๆๆ

วันศุกร์ วันนี้ไม่เข้าโรงงานเลย เพราะว่า เช้าต้องไปสัมมนาที่กรมส่งเสริมการส่งออก ไปถึง ดูแล้วก็ท่าทางไม่ดีแน่ๆ สรุป ก็เป็นการโฆษณา นั้นล่ะครับ ท่าไม่ดี เลยออกก่อนเลย เพราะฟังไปก็ไมได้อะไร เอกสารทิ้งไว้ให้คนอื่นดูล่ะกัน  เอามาก็รกเปล่าๆ ขากลับแวะศูนย์สิริกิต ดูงานหน่อย แล้วก็กลับไปที่โรงงานพระราม 4 กินข้าวผัดอาซิ่ม อร่อยจริงๆ แล้วก็ ไปจัดการงานที่บ้านต่อ เหอๆๆ ทำจนถึงเย็นเลย ก็ออกไปซ์อของเพิ่ม แล้วก็ ไปเอาของจากต้า  แล้วก็ กลับมาทำงานต่อ แล้วก็ ไปตีแบด สาวตรึม ย้ำ สาวตรึม ผมรู้ว่าผมพูดไป เฮียโอะ ก็คงไม่อิจฉา ไม่ใช่เพราะว่าเฮียโอะ แต่งงานแล้ว แต่เฮียโอะ จุด จุด จุด เหอๆๆ (ได้ข่าวว่า แอบหนีแฟนไปซื้อของคนเดียว แห๋ม บ่นอยากมีลูก แต่วันหยุด ไม่ยอมอยู่บ้านทำการบ้าน แล้วจะมีลูกได้ไงเนี้ย) ตีแบดเสร็จ กลับบ้าน อาบน้ำ นอน จบวัน เอิ้กกกกกกกกกก

วันเสาร์ ก็ตื่นมา 7 โมง ครึ่งได้มั้ง เปลี่ยนเสื้อ แล้วก็ลงไปดำน้ำ ว่ายน้ำ เหอๆๆ ไมได้ ดูสนุกเท่าไรหรอกครับ เพราะว่า ไปเก็บใบไม้ในสระ ดูดผงต่างๆ ขัดสระ และผมว่า นี้ก็อาจจะเป็นอีกเหตุผลหนึงก็ได้ที่เรียนดำน้ำ เพราะอีกหน่อย จะได้ดำลงไปขัดสระได้ (แต่ต้องของงบประมาณ ซื้อเข็มขัดตะกั่วมาด้วย ไม่งั้น ลอยครับ) ขัดเสร็จ อาบน้ำ ยังไม่ทันจะออกไปซื้อข้าวเช้า พ่อก็เอารถไปเก็บที่โรงงานซะแล้ว เลยทนหิว รอน้องซื้อแม็คมาให้ เหอๆๆ จากนั้นก็เริ่มงาน ครับ จัดของเตรียมของ พระมาก็สวดมนต์ ถวายเพล สังฆทาน นู้นนี้ จนพระกลับ ก็กินข้าว แล้วก้ พาเดินชมบ้านทั้ง 4 หลัง เมื่อยกันไปข้าง แขกกลับเสร็จ ก็เก้บของ เหอๆๆ ร้อน และเหนื่อยโคตร ประมาณ บ่าย 2 ก็ออกไปเอารถที่โรงงาน แล้วก็ ไปที่โรงแรม Four Season พาไอ้เพชร แนะนำตัวกับฝรั่ง แล้วก็ ช่วยฝรั่งนิดหน่อย ดูสาวๆ เออ น่ารักดีแฮะ แล้วก็กลับบ้าน กินข้าว แล้วก็งีบ จบวันครับ

วันอาทิตย์ ตื่นมาไม่ต้องอาบน้ำให้ไอ้ชิ ไอ้กิ อาทิตย์นี้ก็ไม่ต้อง ฮาๆๆๆ จากนั้นก็ เออออกไปกินข้าวที่เสรีฯ แล้วก็ซื้อของนิดหน่อย แล้วก็กลับบ้าน งีบ ตื่นมา ออกไปกินข้าวเย็น เจอเพื่อน ปรากฏว่ามันมาเซ็งร้านข้าวต้มต่อ เหอๆๆ เออดี เดี๋ยวนัดเพื่อนที่อยู่แถวๆนี้มากินข้าว คุยกันดีกว่า  จากนั้นก็ไม่มีอะไร กลับบ้าน อาบน้ำ นอน จบวันแล้ว

นี้อัพแบบย่อๆสุดแล้วน่ะเนี้ย ผมว่า พอดีกว่า ไปล่ะ ทำงานล่ะครับ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
13 มี.ค. 2549 เวลา 10:37 น.

จะอึกอึกอึก

ซิงลุง

ไปตีแบดที่ไหนมางะลุง เดี๋ยวจะไปบ้าง
001493
13 มี.ค. 2549 เวลา 11:23 น.
ไม่มีไรครับ จะมาบอกว่า

ถึงผมย้ายได ก็รักพี่โบว์เหมือนเดิม

รักนะ จุ๊บๆๆ

แว้กกกกกกกกกกกกกกก......555+
003458
13 มี.ค. 2549 เวลา 12:15 น.
โย่วๆๆ

เพ่ เลิฟฟฟฟ

ได ใหม่ ออม นะ

คิด ถงๆๆ

มาก มาย อ่า

อิอิ

เทค แค ค่ะ
003497
13 มี.ค. 2549 เวลา 12:37 น.
ลุงล่ำ มะอยากมีลูกมั่งหื้อไง ....
ถ้าอยากมี หาเมรีย ได้แระๆ
002580
13 มี.ค. 2549 เวลา 12:56 น.
วันหลังดำน้ำเก่งแล้ว ช่วยมาดำน้ำที่บ่อบ้านพี่หน่อย จะวานจ้างดำน้ำกระตุกรากผักตบออก
Moodang
13 มี.ค. 2549 เวลา 13:10 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic