ลุงเผละ จบซักที (ความรักที่ฉันมีให้กับเธอ ฮืออออ)

9/2/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันที่ 9 พรุ่งนี้ 10 แล้วก็ 11 วันจันทร์ก็วัน มาฆบูชา แต่กระผมมิหยุด ทำงานตามปกติ วันอังคารก็วาเลนไทน์ เมื่อหลายปีที่แล้วคิดว่าน่าจะได้ฉลองกับเค้า แต่เนื่องด้วย จีบสาวไม่เป็น ทำตัวไม่ถูก แห้วกิน กินแห้วตามระเบียบ เหอๆๆๆๆ สรุป ฉลองคนเดียว กับน้องโฮมดีกว่า สบายใจกว่าเป็น 5 ไหน (ไหนๆ มันแค่ 2 ไหน มันไม่พอ)

เข้าเรื่อง เมื่อวานทำอะไรบ้าง อืมมมมมมมม เช้าก็ประชุม หุหุ ไม่มีอะไรมาก เดี๋ยววันนี้เริ่มทำตารางเช็ค แล้วก็ แบ่งของ accessories ต่างๆ ไม่งั้น เดี๋ยวยุ่งอีก กลางปีเจ้านายเกษียณแล้ว พี่ผม เดี๋ยวหัวล้านแห๋งๆ ประชุมเสร็จก็ไม่มีอะไรมากมาย พยายามติดต่อ Dell เพราะว่าจะซื้อ server มาใช้งาน ติดต่อไม่ได้ซักที ทำไม มันห่วยอย่างงี้หว่า เดี๋ยววันนี้จะลองโทรไปใหม่ อีเมล์ไปด้วย ดูซิ ว่ามันจะได้ไหม เที่ยงกินข้าว แล้วก็ไม่มีอะไร บ่ายทำอะไรบ้าง จำไม่ค่อยได้แล้ว ไม่ได้มีอะไรสำคัญมากมาย เออใช่ เค้ามาตีราคารถ ก็จบ น่าจะจบวันน่ะ แล้วก็ เออ เย็น ว่าจะกลับบ้าน แต่ดันลืมเอกสาร ก็เลยไปรอพี่ที่โรงงาน พระราม 4 แล้วก็กลับบ้าน กินข้าว ดู อินุยาฉะ แล้วก็ไปซ์อของที่เซ็นทรัล กลับบ้าน ดูต่อ อาบน้ำ แล้วก็ นอน จบวันแล้ว เหอๆๆๆๆๆ

เมื่อวานเพื่อนที่ไปเรียนที่เมกา มัน msn มาคุย บอกว่า ทำไม เที่ยวบ่อยชิบหาย เอารูปมาลง มันเกิดอาการอิจฉา อยากเที่ยวบ้าง เหอๆๆ แห๋มมมมมมมมมมม อยู่ที่นู้น เรียนหนังสือไป งานไม่ต้องทำ (หมายถึงงานเต็มเวลาน่ะครับ) ชีวิตออกจะสบาย ไม่พอใจ เหอๆๆ คุยไปคุยมา พวกมัน วางแผน เรียนไปเรื่อยๆ จบโทแล้ว ก็จะต่ออีกใบ เรียนไปเรื่อยๆ ไม่กลับเมืองไทย เออ เอาให้มันได้อย่างงี้ซิหน่า เหอๆๆๆ เอาว่ะ ตามใจพวกมัน แต่เห็นบอกว่า กลางปีนี้จะกลับมา แบบว่าดูบอลโลก เหอๆๆๆ เออเว้ย ดี ไว้ตอนนั้นค่อยว่ากัน ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน เหอๆๆๆๆๆ

เอาล่ะครับ ผมว่า ตอนนี้ทำงานดีกว่า เดี๋ยวมีงานเยอะต้องทำวันนี้ รีบๆทำให้เสร็จๆไปจะได้จบๆ รูปไม่มีให้ดู เพราะว่าไม่ได้ถ่ายรูป เหอๆๆ ไปล่ะครับ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
9 ก.พ. 2549 เวลา 08:35 น.

วันจันทร์วันมาฆะบูชา งั้นก็น่าจะหยุดเน้อ วันอังคาร วาเลนทายน์แล้วหรอ ?
คือคืดแล้วอยากร้องไห้
T_________________T*


แย่กว่าคนไม่มีคู่รัก
เพราะว่าคนรักอ่ามี
แต่ไม่ได้เจอนี่สิ

ความรักที่ห่างไกล T..T
003502
9 ก.พ. 2549 เวลา 09:01 น.
น่าจะล้านพร้อมกัน ทั้งพี่ทั้งน้องนะ
000315
9 ก.พ. 2549 เวลา 09:17 น.
แล้ววาเลนไทน์ปีนี้ล่ะเฮีย
มีอะไรแปลกใหม่ป่าว ๆ
000325
9 ก.พ. 2549 เวลา 10:27 น.
พี่โบ มีcomment ให้อุ๋หน่อยได้มั้ยค่ะ ว่าจะเรียนต่อ Certificate Supply Chain Management ดีมั้ย หรือว่ากลับไปทำงานแล้วค่อยๆเรียนรู้จากงานดี
001786
9 ก.พ. 2549 เวลา 14:17 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic