ลุงเผละ มาแล้ว

6/2/48

 

สวัสดีครับ เมื่อกี้อัพแล้ว แต่ไฟดับ เดี๋ยวเย็นๆมาอัพ

 

6/5/48 ณ 12:40 น.

 

        สวัสดีครับ มาแล้ว พักเที่ยงผมเลยกลับมาที่บ้าน แป๊บ เดี๋ยวค่อยออกไปใหม่ ประชุมใกล้บ้านก็ดียังงี้ล่ะ เหอๆๆๆ

เข้าเรื่องเลยดีกว่า ก่อนอื่น Mr. Bun อยู่ที่เซ็นทรัล พระราม 3 เหอๆๆๆ

เอาล่ะครับ วันศุกร์ก่อนเลย มีอะไร เช้าเข้าโรงงาน ไม่มีอะไรมากมาย ทำนู้นทำนี้ตามปกติ แล้วก็ เออ บ่าย ก็รีบออกไปดูระบบไฟที่บ้านใหม่ เพราะว่า จะมีช่างไฟมาดูตอนวันอาทิตย์ ผมก็ไปดู แล้วก็จดไว้ว่าอะไรที่ต้องทำบ้าง จากไปรับเพื่อนไปเที่ยวด้วยกัน เอ ก่อนที่จะไปดูบ้าน เติมน้ำมัน ฮาๆๆๆ น้ำมันถังนี้ ทำลายสถิติของผม โดยสิ้นเชิง เพราะว่า วิ่งไปได้ 630 กิโล ตกออกมาแล้ว ลิตรล่ะเกือบ 13 กิโล ฮอนด้า เครื่อง 2.3 ลิตร ไมได้เครื่อง 1.6 และไม่ได้ขับดีเซล วิ่งได้ขนาดนี้ก็เจ๋งแล้ว ฮาๆๆๆ รับเพื่อนเสร็จ ก็กลับเข้าโรงงาน เพราะว่า โรงงานผม เป็นทางผ่านไปหัวหิน (แน่นอนไปหัวหินไม่ผ่านพระราม 2 ก็นู้น เพชรเกษมเลย เหอๆๆๆ) เข้ามาถึงโรงงาน งานเพียบเลย วิ่งกันวุ่น โทรฯกับเพียบ จากนั้นก็พาแฟนเพื่อนดูโรงงาน แล้วก็จะออกตอน 4 โมง แต่ว่ามีเหตุนิดหน่อย หม้อน้ำช็อต เลยวิ่งกลับเข้าไปดู ก็ไม่มีอะไรมากมาย โทรเรียกช่างมาดู แล้วก็ เออ ออกเดินทางตอน 4 โมง นั่งรถตู้ เพื่อนผมขับ ผมก็นั่งอย่างเดียว

ถึงที่เพชรบุรี ก็ 5 โมงครื่ง 6 โมง ก็แวะซื้อของที่ บิ๊กซี ออกจากบิ๊กซีก็6โมงครึ่ง แวะตลาดหัวหิน กินข้าวต้ม เดินซื้อนู้นนี้นิดหน่อย ซื้อโรตี แล้วก็ เข้าที่พัก ขับรถไปทางปราญบุรี ประมาณ 15 กิโล โหห มิน่า ทำไมมันถึงบอกว่าซื้ออะไรก่อนเข้าคอนโดมัน เหอๆๆๆ ถึงคอนโดเก็บกวาดนิดหน่อย แล้วก็เตรียมอาหารเลย อาหารเช้าน่ะครับ เพราะว่า ดูท่าทางว่า มาเตรียมวันรุ่งขึ้นจะไม่ทัน ก็ไม่มีอะไรมาก ก็แค่ทำแป้งแพนเค้ก แล้วก็ ทำ Tuna spread จากนั้นก็เปิดเบียร์กิน กินไปนิดๆหน่อย รอเพื่อนอีกคู่มา มาถึงก็ไม่มีอะไร คุยกัน ดูทีวี แล้วก็นอน แบบว่า ชิ่ง ไปงีบเลย เหอๆๆๆๆๆ เพราะว่า ถ้าไม่รีบนอนก่อน จะไม่ได้นอน เพราะเสียรู้ซูโม่ กรนกันดังสนั่น นอนก่อน ได้เปรียบก่อน ฮาๆๆๆๆๆๆๆ

เอาล่ะครับ พอก่อนแค่นี้ เดี๋ยวกลับไปประชุมต่อ แล้วเย็นๆมาอัพวันเสาร์ พร้อมกับอาทิตย์ แล้วก็รูปอีกเพียบบบบบบบบบบบบบบบ

 

630 กิโล โอ้วววววว

 

ขาไป

 

ตลาดหัวหิน

 

โรตี เจ้าดัง

 

6/2/49 ณ 15:45

 

        มาต่อกันรอบที่ 2 เหอๆๆๆ แบบว่า ประชุมเสร็จแล้วก็เดินกลับบ้านนี้ล่ะครับ ฮาๆๆๆๆ ถึงไหนแล้วล่ะ เออ ขอกลับไปอ่านก่อน อืมมมมมมมมม

โอเค วันเสาร์ ผมตื่นมา 7 โมงกว่า แล้วก็ไม่มีอะไรมาก มาดูทีวี ทำอาหารเช้าให้เพื่อนๆ และพวกสาวๆ เดี๋ยวนี้ ยุคสมัยเปลี่ยนไป ผู้ชายมาทำอาหาร ส่วนผู้หญิงก็ดูทีวีรอกิน (ที่จริง เค้าจะช่วย แต่ผมไล่ให้ไปดูทีวีเอง ฮาๆๆๆ) ก็ไม่มีอะไร ทำแพนเค้ก ทอดเบคอน ทอดไข่ ทอดแฮม ปิ้งขนมปัง นิดๆหน่อย แต่เนื่องจากเตาไม่ดี เลยทำให้เสียเวลา งมอยู่นานว่าจะทำอย่างไรให้ร้อน ทำเสร็จ กินเสร็จ ก็ไปอาบน้ำ ส่วนจานก็ทิ้งให้สาวๆล้างไป เหอๆๆ (ผมทำอาหารไปแล้ว)

 

 

ตอนเช้า ก่อนที่คนอื่นจะตื่น

 

 

แถวๆพัก

 

 

อีกด้าน

 

พ่อครัวใหญ่ กับลูกมือ

เสร็จเรียบร้อยก็ 11 โมง ครึ่ง ก็ออกเดินทางไปเที่ยว ว่าจะไปน้ำตก แต่ดูแล้วท่าทางน้ำไม่มีแน่ๆ เลยขับไปหมู่บ้านช้าง แต่ว่า คิดราคาฝรั่ง หัวล่ะ 800 นั่งช้าง เหอๆๆ ไม่ไหว แพงโคตรๆ ก็เลยให้อาหาร ให้กล้วย แจกกล้วย (ชอบจริงๆ แจกกล้วยได้ โดยไม่ต้องเซ็นเซอร์ แจกกันมัน คนล่ะที 2 ที ฮาๆๆๆๆ) แจกเสร็จ ก็ไปเขาหินเหล็กไฟ ว่าจะไปเจอ โป่ง แต่ปรากฏว่าไม่เจอ เพราะเปลี่ยนชื่อวงไปแล้ว เอิ้กก ไม่ใช่ล่ะ ไปดูวิวหัวหิน ก็ไปถึง แล้วก็รอเพื่อนอีกคู่ ตามมาจากกรุงเทพ ก็เดินไปดูวิว ถ่ายรูป แล้วก็ไม่มีอะไรมากมายเท่าไร

 

คอนโด

 

ตอนไปเขาหินเหล็กไฟ

 

 

เดินๆๆๆ มีพุงด้วย

 

 

ร้อนโคตรๆๆๆ

 

 

ถึงจุดชมวิว

 

แบบว่า ทางเดินหรือ ป่าละเมาะกันเนี้ย

 

จุดชมวิว 6 ก็ไม่มีอะไรมาก

จากนั้นก็แวะไปกินข้าวเที่ยง เวลา บ่าย 2 ที่ร้าน กรรณิกา ร้านนี้ดีมากครับ ขายตามใจเจ้าของ สั่งเบียร์ ก็ต้องดูหน้าคนสั่ง ดูแล้วเดาว่ากินแล้วโวยวาย ก็ไม่ขายให้ กลางคืนก็ไม่เปิดเพราะยุงเยอะ รำคาญ เหอๆๆ อาหารก็ทำจากไก่อย่างเดียว ดอกไม้เด็ดไม่ได้ โดนเจ้าของร้านด่าเอา (อันนี้เด็กเสริฟ์บอกมา) เด็ดตรงที่ขายไก่อย่างเดียว เพื่อนผม มันก็ถาม มีตับหมูไหมน้อง มีนู้นไหม มีนี้ไหม เด็กก็เลยบอกว่า เพ่!!! ดูเมนูเอา จะสั่งอะไรก็ดูเมนู อึ้งไปเลย ฮาๆๆๆๆๆ

 

บรรยากาศดี

 

 

เอาซักโช๊ะ

 

 

ดูแบบ อารมณ์ ติสๆ

 

 

ป้ายเด็ด ที่เพื่อนผมไม่ยอมอ่าน ฮาๆๆๆ

กินเสร็จ เดินออกมาจากร้าน ก็ไปกินเค้ก ที่ บ้านใกล้วัง เค้กก็โอเคน่ะครับ เด็ดสุดก็ Center Soft แปลกมาก อร่อยดี แต่รอนานไปหน่อย มาที่ร้านนี้ก็เพราะ เพราะเป็นวันเกิดหัวหน้าทัวร์ ก็เลย บังคับมันมากินที่นี้ ถึงจะช้าก็เถอะ เหอๆๆๆ

 

บ้านใกล้วัง 

 

ดูดีน่ะ

 

อืมมมมมมม

 

 

บรรยากาศดี น่านอน

 

 

ว่างมาก รอนาน เลยไปทำข้าวซะเลย เหอๆๆ (ทำยังไง ไม่มีไฟ)

 

 

เจ้าของวันเกิด ยิ้มแหะๆ อะไรว่ะ ช้าโคตรๆ

กินเสร็จ ก็กลับคอนโด เพื่อไปเล่นน้ำ เตะบอล ผมก็กลับกับเพื่อนที่ตามมาจากกรุงเทพ เป็นหมอคู่ ระหว่างทาง ก็ถามแฟนมัน ซึ่งเป็น นิสิตแพทย์ ว่า ช่วยสงเคราะห์ผมหน่อย หัวใจผมไม่ดี ต้องการ นิสิตแพทย์มาดูแลหัวใจ แบบ intensive care ฮาๆๆๆๆ พูดไป จะเชื่อไหมนั้น ถึงที่คอนโด เปลี่ยนเสื้อ ก็ลงไปเตะบอลเลย เพราะว่า บ่าย 4 โมงแล้ว เหนื่อยโคตรๆ เพราะทรายมันร่วน แถมเอียงอีกต่างหาก เตะได้ 15 นาที เท่านั้น หอบเลย แล้วก็ได้แผลกันด้วย ก็พวกแฟนเพื่อนนั้นล่ะครับ  เตะบนทรายมันก็ต้องมีถลอกอยู่แล้ว แถมเท้าเปล่า ผมก็ข้อเท้าเจ็บ แต่ไม่เท่าไร หลังจากนั้นก็ไปว่ายน้ำ สระ แล้วก็ ไปเล่นลิงชิงบอลในทะเล แล้วก็ขึ้นมาสระอีก

เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำ เพื่อออกไปกินข้าวเย็น ที่หาดชะอำ ไปถึงตรงสะพานปลา ก็กินกันแบบไม่เลี้ยงเลย อิ่ม จากนั้น เพื่อนผม 2 คู่ ก็กลับกรุงเทพ พร้อมกับย้ำว่า ผมอยากได้ หมอมาดูแล เอิ้กกกกกกกกกกกก แต่พอกลับไปเสร็จแล้ว นึกได้ แล้ววันดีคืนดี โดนเอามีดจ้วงซะงั้น จะเป็นยังไง เหอๆๆ นั้นดิ อืมมมมมมมมมมม

แทบไม่เหลือซาก 

จากนั้นก็กลับคอนโด กินเบียร์ โดนคราวนี้ เพื่อนผมก็เอาเบียร์ Heineken 5 ลิตรมา โอ้ว รสชาติมันนุ่ม แน่นอน ต่างจาก Heineken ไทย เพราะนำเข้าจาก ฮอลแลนด์ เหอๆๆๆ กินๆๆๆ แล้วก็เมาๆ ผมก็ชิง นอนก่อนอีก เหอๆๆๆ  ก็จบวัน

 

ขวดนี้ที่รอคอย

วันอาทิตย์ ตื่นมาตอน ตี 5 กว่า เพราะทนเสียงโรงสี เพื่อนผมไมได้ ก็เลยออกมานอนข้างนอก เหอๆๆๆ ตื่นมาอีกที ก็ 8 โมง ก็มาทำอาหารเช้าต่อ ทำเสร็จ กินเสร็จ ล้างจานเสร็จ ก็ประมาณ 11 โมงครึ่ง อาบน้ำ แล้วก็เก็บของกลับบ้าน

ออกจากคอนโด ประมาณ เที่ยง 20 หลังจากถ่ายรูปเสร็จ ก็ไปแวะซื้อขนมปังก่อน แล้วก็ไปซื้อไอติมอิตาเลี่ยน แล้วก็ กลับ แวะที่ Premium Outlet ไม่มีอะไรน่าซื้อ เพราะว่า หลังๆมานี้ ถึงจะอยู่ที่เมกา ก็ไมได้ซ์ออะไรอยู่แล้ว จากนั้นก็แวะแม่กิมไล้ กินข้าวเที่ยงตอนบ่าย 3 แล้วก็กลับบ้าน เพื่อนผมแวะนอนที่ปั๊มก่อนประมาณ 15 นาที แล้วก็ขับต่อ รถติดพอควรเลย ไม่รู้ว่าติดอะไร ถึงที่โรงงานผมก็ 5 โมงครื่ง ถ่ายของ แล้วผมก็ขับกลับบ้าน แวะส่งเพื่อนที่ เซ็นทรัลพระราม 3 จากนั้นก็ไปกินข้าวเย็นที่โรงเบียร์ เยอรมัน ตะวันแดง กินเสร็จ กลับบ้าน อาบน้ำ แล้วก็นอน จบแล้ว เอิ้กกกกกกกกกกกกกกกก

 

ก่อนกลับ

 

 

เอาเดี่ยวๆ เต็มๆตัวซักรูป

 

 

แวะ outlet ร้อนโคตร

 

 

ดูเหมือนเมกาดีจัง

 

 

เหมือนเลยล่ะ แต่ไม่มีอะไรซื้อ

ก็จบแล้ว ลงรูปหมด ดูตามความพอใจเลยน่ะครับ ผมไปก่อนดีกว่า เดี๋ยวออกไปเซ็นทรัล ซื้อของหน่อย เอิ้กกกกกกกกก สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
6 ก.พ. 2549 เวลา 15:32 น.

เซงเลยอ่ะดิ อืมๆ เมื่อคืนเบสก้อเป็น
อัพเสด แต่เน็ตดันตัด แซ๊ดดดดดดด...
001014
6 ก.พ. 2549 เวลา 09:24 น.
ประชุมอีกแล้ว ท่าทางงานยุ่งทุกวันเลยเนอะ
001691
6 ก.พ. 2549 เวลา 15:39 น.
ลูกมือตัวใหญ่ก่าพี่โบทุกคนเลย- -"
000103
6 ก.พ. 2549 เวลา 17:53 น.
คนอื่นเค้าไปกะแฟน

เหงามั้ยจ๊ะ โบจ๋า
000315
6 ก.พ. 2549 เวลา 18:47 น.
เคยไปเเล้วค่ะ..........เพราะป้าดูเเลร้านเป็นหลานของเขา...ขอเชิญชวนนะค่ะบรรยากาศดีมากๆๆ
กวาง
21 พ.ย. 2550 เวลา 17:40 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic