ลุงเผละ เริ่มทำงาน

30/1/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันที่ 30 วันนี้หลายคนคงยังหยุดอยู่ แต่ผมเริ่มทำงานแล้ว เหอๆๆ ที่จริงบริษัท หยุด 4 วัน แต่เนื่องด้วยสภาพงาน จึงว่า กระจายวันหยุดดีกว่า เลยตัดเหลือ วันเดียว เอิ้กกกกกกกกกกก

เอาล่ะครับ มาเล่าให้ฟังดีกว่า เมื่อวานทำอะไรมาบ้าง ไม่ดิ ตั้งแต่วันเสาร์เลย อืมมมมมมมมมมมมมม

เสาร์เช้าก็ไม่มีอะไร ตื่นมา กินข้าวต้มปลา แล้วก้เขามาเอาของไหว้เจ้าที่โรงงานพระราม 4 จากนั้นผมก็มาที่โรงงานนี้ล่ะครับ ไหว้เจ้า ไหว้เสร็จก็รีบกลับ ไปไหว้ที่โรงงานพระราม 4 ไหว้เสร็จ ผมก็รีบออกไปศูนย์สิริกิต เพราะเพื่อนตัวดีบอกว่าซ้อมใหญ่ รับปริญญาของม.กรุงเทพ ซ้อมที่นั้น ไปถึง อ้าว เงียบจัง เหอๆๆ สรุป ว่าซ้อมกันที่ ม. กรุงเทพ เอิ้กกกกกกกกก ดีจริง ก็ไม่เป็นไร ไหนๆมาแล้ว เดินดูงานกล้วยไม้ก็ได้ สวยดี ผมว่าจะเอาไปใส่ในห้องน้ำผม เหอๆๆ ท่าทางเหมือนสปาเลย เอิ้กกกกกกกก

จากนั้นก็กลับมาที่โรงงานพระราม 4 เพื่อกินข้าวเที่ยง หลังจากนั้นก็เข้ามาโรงงานอีกรอบ เพื่อเอาเงินใส่ซอง แล้วก็เอาของ ส่งfile บลา บลา บลา แล้วจากนั้นก็กลับไปโรงงานพระราม 4 รอลูกพี่ลูกน้อง เพื่อจะไปสยาม เค้าจะไปดูเสื้อ  ผมจะไปซื้อมือถือ

ถึงสยาม ก็กระจายตัว ผมไปดูมือถือ เพราะ มือถือผมไม่ไหวแล้ว มันดับไปเฉยๆ หลายรอบมากๆ ขนาดคุยๆ แล้วก็วางโทรศัทพ์ไว้ข้างๆ หยิบมาใหม่ ดับไปแล้ว เหอๆๆๆ ก็เลยต้องซื้อซะเลยอืมมมมม ก็ซื้อ N70 แล้วก็ขายเครื่องเก่าไป T610 ได้ 2000 แหนะ ไม่น่าเชื่อ ฮาๆๆๆ สบายใจ หายห่วง เอามาจะโทร แต่งงมาก สรุปเดี๋ยวนี้ซ์อมือถือมาต้องอ่านคู่มือก่อนโทรใช่ไหมเนี้ย สรุปเราโง่ แต่มันเป็น Smart Phone เราจึงต้องอ่านหนังสือให้ฉลาดก่อนที่จะใช้ได้ เอิ้กกกกกกกก

จากนั้นก็ไม่มีอะไร ไปกินข้าวเย็น คนเยอะมาก กินเสร็จแจกซอง แล้วก็กลับบ้าน ฮาๆๆๆๆ แล้วก็มาโอนข้อมูลต่างๆ ลงมือถือใหม่ อืม เดี๋ยวนี้ สบายมาก เบอร์เก็บไว้ในคอม มือถือใหม่มาก็โอนแป๊บเดียวจบ เอิ้กกกกกกกก

วันอาทิตย์ก็ไม่มีอะไรมากมายอีก เหอๆๆๆ ตื่นมา กินเจ แล้วก็ออกไปหาอาม่า แจกซองหลาย รับซอง (แต่ดูแจกมากกว่ารับน่ะ) ถ่ายรูปเสร็จ ก็ไปหาลุง แจกซองน้องๆ หลานๆอีกรอบ ตัวเบาเลย จากนั้นก็กลับ ว่าจะกนข้าวเที่ยง แต่ปรากฏว่าไม่หิวกันก็เลยไปที่บ้านใหม่ เดินๆ นั่งๆ นอนๆ อืมมม บ้านใครว่ะ สวยโคตรๆ จากนั้นเกิดหิว เลยสั่งพิซซ่ามากิน แล้วก็ เพื่อนมาหา พาเพื่อนดูบ้าน แล้วก็ไปสยาม เพราะเพื่อนอยากกินตำนัว กินเสร็จ ก็กลับ กลับมาถึง ไม่มีคนอยู่ ผมก็เลย นอนนนนน ตรงริมสระนั้นล่ะ สบายโคตรๆ เสียดายไม่มีเบาะรอ ไม่งั้นหลับยาวแล้ว ฮาๆๆๆๆๆ แล้วพี่ก็กลับเข้ามา ก็เข้าบ้านพี่ งีบอีก 1 งีบ จากนั้นก็ไปกินข้าวเย็นที่โกเบ เพราะเป็นธรรมเนียมที่บ้านผม กินเสร็จ ก็กลับบ้าน อาบน้ำ นอน จบวัน ฮาๆๆๆๆๆๆ

ที่จริงมีรูปเพียบเลย แต่ว่าโอนกลับเข้าเครื่องที่บ้านหมดแล้ว ลืมเอามา ไอ้ไว้พรุ่งนี้มาดูกันดีกว่า มือถือใหม่ รูปออกมา พอใช้ ฮาๆๆๆ ไปล่ะครับ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
30 ม.ค. 2549 เวลา 08:49 น.

ปล. ไดฯ เฮียโอะช่วยชีวิต แต่ว่าเฮียโอะลอกใครผมไม่รู้น่ะ ฮาๆๆๆๆ

เง้อออ
000315
30 ม.ค. 2549 เวลา 09:22 น.
มือถือไฮโซว
000315
30 ม.ค. 2549 เวลา 09:24 น.
เอิ๊กกก ไปผิดที่


อิอิ
001588
31 ม.ค. 2549 เวลา 09:57 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic