ลุงเผละ ไม่ได้ทำอะไรเลย

23/1/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันจันทร์ เสาร์ อาทิตย์นี้ ตรุษจีน อาทิตย์นี้ คงจะเห็นสีแดงๆ เต็มไปหมด โดยเริ่มจากเมื่อคืน ศึกวันแดงเดือด เหอๆๆๆ

เมื่อวานทำอะไรบ้าง เอาจริงๆ ไม่ได้ทำอะไรมากมายเลย นอนตื่นมา 7 โมงกว่า (หลังจากกลับมา ตี 1 กว่าๆ) แล้วก็งีบต่อไป ตื่นมาอีกรอบ 9 โมงเช้า อาการมึน เมาค้างไม่มี ด้วย อนิจสงค์ ของ Freshy โอ้ว มันดีจริงๆ ทั้งเบียร์ ทั้งเหล้า ตื่นมายังโอเค จากนั้นก็กินข้าว อัพไดฯ แล้วก็ อาบน้ำให้ซูชิ มากิ เออ เพื่อนพ่อไคตี๋ก็ชื่อ มากิเหมือนกัน เอิ้กกกกกกกกกก

อาบน้ำเสร็จ เราก็อาบ้าง แล้วก็งีบบบบบ ตื่นมา เที่ยง ก็กินข้าว แล้วก็นั่งๆ นอนๆ ไม่ได้ทำอะไร แม่ไคตี๋โทรมารายงาน ถามสภาพ พ่อไคตี๋ไป โหหห เที่ยงพึ่งตื่น เหอๆๆ ก็ไม่มีอะไร บ่าย 2 กว่าๆ ก็ไปเสรี ซื้อข้าวหมา แล้วก็ เอาไปเก็บ รอตอนเย็นออะกไปกินข้าง วันนี้ช่างไต้หวันเลี้ยง กินที่ มิรากุ จากนั้นกลับบ้าน อาบน้ำ ดูทีวีต่อ แล้วก็ ดูบอล จบตี 1 ก็นอน ไม่มีอะไรแล้ว

บ้านเสร็จแล้ว ไม่มีอะไรต้องดูแล้ว ผู้รับเหมาก็ไปแล้ว เหอๆๆ จากนี้ จะทำอะไรดีล่ะ กิจกรรมหายไปเลย 1 อย่างน่ะ แต่ก็ประหยัดค่าทางด่วนไปได้เยอะเลย เพราะกลับบ้านเลย ไม่ต้องแวะแล้ว ฮาๆๆๆๆ

มีอะไรอีกล่ะ นึกไม่ออกแล้ว วันเสาร์ งานฟุตบอลประเพณี นี้เสียดาย ไม่มีเสื้อเชียร์ของสองมหาลัย ไม่งั้น จะเอามาผ่าครึ่ง แล้วเย็บเข้าด้วยกัน ชมพูข้าง เหลืองข้าง แล้วไปเชียร์บอลเลย เหอๆๆ ผมพวกนกสองหัวครับ เชียร์ทีมไหนก็ได้ เอาแค่ สาวๆสวยเป็นพอครับ เหอๆๆๆ ว่าแล้ว ไปดีกว่า ทำงานล่ะครับ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
23 ม.ค. 2549 เวลา 09:00 น.

งานบอลจบแล้ว แตเราก็ยังรอดูเสื้อนกสองหัวอยู่ค่ะ

เอามาทำเถอะนะคะ อยากเห็น อิอิ
000282
23 ม.ค. 2549 เวลา 09:45 น.
ดีใจด้วยนะค้า....
i^-^i'


* Bee *
23 ม.ค. 2549 เวลา 09:50 น.
ด้ดูทางทีวีอะค่ะ

อยากดูหลีดแต่ม่าเหงถ่ายให้ดูเยยอะ

เสียดาย

ท่าสัปหงก ได้ใจมากค๊าบบบ
003017
23 ม.ค. 2549 เวลา 09:53 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic