ลุงเผละ พารากอน rotiboy เหอออออออ

21/1/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันเสาร์แล้ว เดี่ยววันนี้ไปซื้อไฟฉุกเฉิน เอาไปติด แล้วก็หมดแล้วครับ ไม่มีอะไรมากมายแล้วล่ะ หมด จบ เสร็จซักที เหลือ ก็หาคนเช่า ฮาๆๆๆๆๆๆ

เอาล่ะครับ มาเล่าเรื่องเมื่อวานดีกว่าว่าทำอะไรบ้าง เมื่อวานเช้าก็เข้าไปที่ก่อสร้าง บอกเรื่องงานที่ต้องแก้ บอกเสร็จ ก็เข้าโรงงาน มาก็ไม่มีอะไรมากมาย ทำนู้นทำนี้ แก้ค่าแรง แล้วก้ทำใบรับรองเงินเดือน แล้วก็ เออ นิดๆหน่อยๆ 5 โมงเย็นก็ออกจากโรงงาน แวะที่ก่อสร้าง ดูให้มันหายอยาก แล้วก็ไปกินข้าว พอดีอยากกินซีซ่าร์ สลัด ก็เลยถามไอ้ต้าว่าว่างป่าว ไอ้ต้าว่าง มาได้ แถมหน้าเหนื่อยจากการอัดรายการมากกกกกกกกกกกกกกกก เหอๆๆ เป็นยังไงล่ะ คนในวงการ ฮาๆๆๆ ก็ไปเจอกันที่สยาม แต่โตโยต้า ดันมาเปิดตัวยารีสที่สยาม รถติดโคตรๆ แถมปิดที่จอดรถบนตึก อีก 1 ชั้นด้วย  สร้างความลำบากให้คนอื่นเสียจริงๆ เซ็ง รถก็ไม่ใช่ว่าจะดีมาก ประตูบางเชียว ถ้าขับจากบ้านคงไม่ถึงโรงงานผมแน่ๆ  เหอๆๆ

หาที่จอดได้ก็รีบข้ามไป Outback ไอ้ต้านั่งรออยู่แล้ว สั่งให้แล้วด้วย เราก็สั่งเพิ่มอีก 1 อย่าง นั้นคือ ฟรายราดชีดกับเบคอน อร่อยมากกกกกกกกกกก กินเสร็จ เดินข้ามไปพารากอน (ครั้งแรกในชีวิต) ซื้อ derodorant แล้วก็กลับ ดูเหมือนหรู แต่ทำไม งานตกแต่งมันหยาบจังอ่ะ พื้นปูนี้ไม่เนียนเลย เห็นแล้ว เหออออออออออ งานรีบก็ยังงี้นี้ล่ะ ตอนไปซื้อของ ที่พารากอน เค้าบอกจับฉลากได้ ก็ไปจับ ได้ 3 ใบ เค้าถามว่าแกะเลยหรือเปล่าครับ ผมก็บอกไป ไม่แกะครับ ขอเป็นแพะแทน เหอๆๆ ท่าทางคนที่อยู่ตรงนั้น คงอึ้ง ยังเล่นมุขนี้อีกเหรอ ก็เลยตอบมาว่า เป้นกวางแทนได้ไหมครับ ฮาๆๆๆ  แล้วจะมาเล่าทำไมเนี้ย

กลับจากพารากอน ก็ไปตีแบด เหนื่อยใช้ได้ครับ ตีเสร็จ ก็แวะที่ new story (พหูพจน์ หรือ เอกพจน์หว่า) ที่พัฒนาการ ก็วันเกิดเพื่อน กลับบ้าน ตี 1 กว่าๆ แต่ขอโทษ ไปชุดตีแบดนั้นเลยครับ ขาสั้น เสื้อแขนกุด ไม่รู้ว่าเป็นยังไง ก็ไปดูรูป นาดาล นักเทนนิสสเปนนั้นล่ะครับ ใส่ไปประมาณนั้น เหอๆๆ จบวัน แล้ว มาดูรูปดีกว่าครับ

 

วันก่อนไปทำงาน ไม่รู้ทำไม คนมองกันจัง

 

ที่สิงสถิตย์ที่ใหม่ในอนาคต

 

นี้ ฮิตกันเหลือเกิน

 

แต่ก็อร่อยดีน่ะ

 

อันนี้ขอกินเล่น สุดอร่อย กินแล้ว น้ำตาเล็ด คิดถึงเมกา

 

สลัดสุดโปรด จานเดียวอิ่ม

 

พารากอน เหอออออออออออออ

หมดล่ะครับ ไปล่ะครับ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
21 ม.ค. 2549 เวลา 08:56 น.

คิดถึงเมกา กลับมาดิ่พี่ มะๆๆ :P
000292
21 ม.ค. 2549 เวลา 10:12 น.
outback เมืองไทย มันจะได้อารมณ์หรอพี่ มากินนี่ดีกว่า ปะๆๆ มาดิ่มา เด๊วเลี้ยงเลย lol
000292
21 ม.ค. 2549 เวลา 10:12 น.
อือ เสื้อฮาวายสวยดี

ปล.ไม่ต้องเบิร์นแล้ว เพราะปรากฏว่าตู่มีแผ่น ฮ่าๆๆ

i-tAr
21 ม.ค. 2549 เวลา 10:44 น.
ตะเอง อ้วนขึ้นอ๊ะป่าว อิอิอิ
003497
22 ม.ค. 2549 เวลา 06:27 น.
แหะแหะ มั่วราคาทอง - * -
002150
22 ม.ค. 2549 เวลา 09:57 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic