ลุงเผละ ซื้อรถ

20/1/49

 

        สวัสดีครับ วันนี้มาซะสายเลย เหอๆๆ พอดีเมื่อเช้าไปดูที่ก่อสร้างมา ต้องให้เค้าแก้งาน ทำออกมาไม่ดี ต้องรีบทำๆให้จบ เหอๆๆๆ

เล่าเรื่องกันดกว่า เมื่อวานทำอะไรมาบ้าง เมื่อวานยุ่งมากๆ เพราะว่าต้องรีบสรุปเรื่องค่าแรงว่าจะทำยังไง ขึ้นเท่าไร ใช้สูตรไหน ก็เสร็จเรียบร้อย แต่ยังไม่ดี เพราะว่า ผิดไปบ้างบางคน เหอๆๆ คิดดูซิครับ คนร่วม 550 คน มันเยอะน่ะนั้น เหอๆๆ กว่าจะเสร็จก็นู้นเลย บ่าย 3 ครึ่ง ก็ให้ช่างซ่อมจักรติดรถไปด้วย เพื่อไปเอารถรับส่งพนักงานที่เช็คไว้ ไปถึงสี่แยกบ้านแขก แล้วพอลงเสร็จ ก็ซวยแล้วครับ ไม่เคยไปแถวนั้นเลย ขับรถไปมั่วๆ ข้ามสะพานพุทธไป ที่จริงว่าจะเลี้ยวผ่านราชินี แต่กลัวกลับไม่ถึงบ้านเพราะสาวตรึมจนลืมดูทาง ก็เลยมั่วๆไป ถามคนนู้น คนนี้ที ออกมา เยาวราชแล้ว เย้ๆๆๆ กลับบ้านได้แล้ว ก็กลับไปโรงงานพนะราม 4 ดุงานนู้นนี้ แล้วก็กลับบ้าน กินข้าวแล้วก็อาบน้ำครับ แล้วก็ดูแผ่นดิหัวใจตอนจบ ผมว่านุ่นตอนเล่นเพื่อนสนิท น่ารักกว่านี้น่ะ ตอนนี้ดูเฉยๆแล้วล่ะ เหอๆๆๆ เสร็จก็ดูชัยบดินทร์ ฮาโคตรๆ แล้วก็นอน ไม่มีอะไรมาก

เช้านี้กิน Rotibot เหอๆๆ อินเทรนด์ แต่ที่จริง ผมกินมาตั้งแต่เค้าพึ่งจะเปิดร้านแล้วล่ะครับ  ขายที่มาเลย์ นู้น คนซื้อไม่แพ้กันเลย ต่อคิวยาวเหมือนกัน เหอๆๆ เมื่อวานแม่ผมต่อควซื้อ 45 นาที เหอๆๆ ทำไม่ทันขายเลย โชคดีจริงๆ

วันนี้เดี๋ยวตระเวนหาราคารถซักหน่อย จะถอยรถใหม่แล้วเย้ๆๆๆ แต่ไม่ใช่รถผม เป็นรถกระบะ แบบว่ารถขนของที่บริษัท โทรมมากแล้ว ต้องเปลี่ยนแล้ว เอิ้กกกกกกกกก ตอนนี้วิ่งอยู่ 3 โชว์รูม แต่ได้ข่าวมาว่า หุ้นส่วนที่บริษัทพ่อเค้ารู้จักเจ้าของโชว์รูมเลย ก็เดี๋ยวจะไปถาม เผื่อได้ถูกกว่านี้ ฮาๆๆๆ ว่าแล้วทำงานต่อดีกว่า วันนี้เหมือนๆว่างานเยอะ ว่าแล้วไปล่ะครับ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
20 ม.ค. 2549 เวลา 12:21 น.

ของลุงเผละ ก็อีก 80000 โลจิ
000315
20 ม.ค. 2549 เวลา 13:08 น.
กว่าพี่โบ จะซื้อรถใหม่

กะจะไปเปน ตุ๊กตาหน้ารถสักหน่อย

แหะแหะ
002150
20 ม.ค. 2549 เวลา 14:07 น.
ที่จริงว่าจะเลี้ยวผ่านราชินี แต่กลัวกลับไม่ถึงบ้านเพราะสาวตรึมจนลืมดูทาง


ผมเคย ชนแถวนั้นมาแล้วนะครับพี่ อิอิ


พลังสาวๆ น่ากลัวมาก
003497
20 ม.ค. 2549 เวลา 15:07 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic