ลุงเผละ มาแล้ว ต้นปีก็เอาเลย

5/1/49

 

        สวัสดีครับ แป๊บเดียว วันพฤหัสแล้ว มาวันนี้เข้ามามีเรื่องปวดหัวเลย เรื่องงานนั้นล่ะครับ ท่าทางต้องจัดระบบการทำงานใหม่ รู้สึกหลังๆมันหย่อนหมดแล้ว เดี๋ยวต้องขันใหม่ แต่จะขันยังไง เดี๋ยวผมต้องขอเวลาไปลองคิดดูก่อน แล้วก็จะไปขอดูโรงงานอื่นหน่อย เหออออออออออออออออ

เอาล่ะครับ มาเล่าเรื่องดีกว่า เมื่อวานทำอะไรมาบ้าง เมื่อวานก็ไม่มีอะไรมาก ปวดหลังอย่างแรก ทำอะไรไม่ได้เลย ปวดไปหมด ไปเอายาแก้กล้ามเนื้ออักเสบ คลายกล้ามเนื้อมากิน ก็ดีขึ้นนิดหน่อย แล้วก็แปะกอเอี๊ยะด้วย เหอๆๆๆ เช้าก็ไม่มีอะไรทำงาน ประชุม บ่ายก็คุยเรื่องปัญหา หาทางแก้ นี้เดี๋ยวจะต้องเรียกมานั่งคุยกัน เย็นๆ ก็ออกไปเอาเอกสารไปให้เซ็น แล้วก็กลับบ้านกินข้าว แล้วก็ เออ ไปหาอาม่า แล้วก็กลับบ้าน ดูทีวี อาบน้ำ นอน จบวัน เอิ้กกกกกกกกกก

วันนี้เดี๋ยววิ่งอีกแล้ว เหอๆๆ แบบว่า ต้องไปซื้อเช็คของขวัญ แล้วก็ไปซื้อของ โอนเงิน บลา บลา บลา อืมมม อะไรอีกล่ะเนี้ย ท่าทางจะหมดแล้ว เรื่องไปเที่ยว ไม่รู้จะเล่าอะไรดี เอาเป็นว่า ไปเรื่อยๆ นั่งรถตู้ไปเรื่อยๆ เท่านั้นพอ ส่วนคุณอ้อ ก็ขอบคุณที่อุตส่าห์ทักทายกัน เพราะว่าผม ความจำสั้น แล้วหลังๆ เดี๋ยวนี้ไม่ได้ไปสนใจใครเท่าไร เหอๆๆ เลยไม่รู้ใครเป็นใคร แล้วก็ ที่สำคัญ น้องสาวน่ารัก สำคัญที่สุด ต้องขอขอบคุณด้วย (แล้วเกี่ยวอะไรกับน้องสาวล่ะนั้น) เหอๆๆๆ เอาล่ะครับ ทำงานดีกว่า เดี๋ยวต้องไปคุยว่าจะจัดการยังไงดี ว่าแล้ว ไปล่ะครับ สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
5 ม.ค. 2549 เวลา 08:50 น.

กอเอี๊ยะ นะ
000315
5 ม.ค. 2549 เวลา 09:52 น.
จะบอกว่า แม่แอนเค้าเลิกใช้บริการบริษัทกำจัดเห็บแล้วอ่ะ
เพราะมากำจัด แต่เห็บก็ยังมีอยู่ - -"
001716
5 ม.ค. 2549 เวลา 10:13 น.
สวัสดีปีใหม่(ย้อนหลังคะ)

ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีนะคะ ^^
001322
5 ม.ค. 2549 เวลา 21:10 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic