ลุงเผละ คอมมาร์ท เมา!!!

26/11/48

 

        สวัสดีครับ วันนี้มาเที่ยงเลย แบบว่าเมื่อเช้าเข้าไปก่อสร้าง ไปดูรายละเอียดเรื่องต่างๆ ที่น่าปวดหัวอีกแล้ว เพราะว่า พ่อผมเอาอีกแล้ว เหมือนเดิม เปลี่ยนใจไปมา ช่างเถอะ เดี๋ยวบ่ายกลับเข้าไปอีกรอบ แต่ตอนนี้ มาว่ากันเรื่องเมื่อวานก่อน

เมื่อวานเช้าก็เข้าโรงงาน งีบ ตื่นมา นั่งนับเงินอย่างที่บอก จนแสบจมูกเลย แบงค์ยี่สิบเก่าๆนี้กลิ่นมันแรงมากๆ นับเสร็จ ตะลึ่งกับตัวเลขที่ขายได้ หัวเราะอย่างภาคภูมิ เออ ขายเก่ง จังหวะดี เพราะว่าตอนที่ขาย มันหนาวพอดี ขายเสร็จ ร้อนเลย ฮาๆๆๆๆๆ จากนั้นก็ออกไปซื้อของที่เซ็นทรัลพระราม 2 แล้วก็แวะโลตัส โอเงิน บลา บลา บลา จากนั้นก็กลับเข้ามาโรงงานต่อ นั่งทำนู้นนี้ เพียบ แล้ว ระหว่างที่ผมไปซ์อของ ลูกค้าก็มาหาพี่ผม ผมก็พึ่งสั่งเกตตอนที่เดินดูโรงงานนั้นล่ะครับ และแล้ว ลูกน้องผมก็บอกว่า คุณโบ ฝรั่งเค้าจ้องคุณโบ เหอๆๆ ผมก็ถามกลับไปว่า ผู้ชายใช่ไหม เหอๆๆ แทงหวยก็ถูกรางวัลที่ 1 ครับ ใช่เลย เพราะปกติ สาวๆไม่ค่อยจะมองผม จะมีเกย์นี้ล่ะ จ้องเอาๆ เอิ้กกกกกกกกกก ก็ไม่มีอะไร บ่าย 3 ก็เก็บของ เอาเอกสารไปให้เซ็น แล้วก็ ไปดูบ้าน แล้วก็ ไปที่บริษัทลูกค้า จากนั้นก็นั่งรถไฟใต้ดินไปงานคอมมาร์ท นัดไอ้ต้าไว้ เพื่อเอา Love Hina โอ้ว ได้มาอีก 3 เล่ม 2,3,4 เหลือ 14 เท่านั้น ก็จบสมบูรณ์แบบ เอิ้กกกกกกกก จากนั้นก็เดินดูโน๊ตบุคกับไอ้ต้า เชียร์ให้ซื้อ ibook G4 สวยหรู กระทัดรัด น่ารักอย่างมาก ทำให้ไอ้ต้าปวดหัวเล่น ฮาๆๆๆ (แต่เชื่อพี่ ibook อ่ะ ดีแล้ว) จากนั้นก็นั่งรถไฟใต้ดินไปต่อรถไฟฟ้า เพื่อนไปเซ็นทรัลเวิร์ด นัดเพื่อนเอาไว้ ไปกินข้าวกัน

ถึงตอน 6โมง 45 ได้มั้ง ก็นั่งรถไฟฟ้าไปสีลมคอมเพล็ก เอารถผม แล้วก็ไป บ้านสีลม ตรงข้ามเซ็นทรัลสีลมเก่า ตรงนั้นเป็น โปรเจคของเซ็นทรัลเหมือนกัน ก็เลยไปดู นั่งบนโต๊ะ นี้ โอ้ว มีแต่ระดับ manager ของเซ็นทรัลกรุ๊ป คลุกวงในกับตระกูล จิราธิวัฒน์ทั้งนั้นเลย ทำให้ทราบถึงโปรเจคต่างๆ เพียบ แถม มีพี่อยู่คน จะเป็นคนดูโปรเจคลานเบียร์ที่เซ็นทรัลเวิร์ด ปีหน้า ฮาๆๆๆ รู้ก่อนว่าจะมีอะไร อย่างงี้ ปีหน้า มันแน่ๆ เอิ้กกก

กินข้าวกินเบียร์ไปเรื่อง มีแจ๊สให้ฟังด้วย กินไปซักพัก เพื่อนตามมา ผมก็บอกเพื่อนว่า เออ นั่งร้องวงแจ๊ส นี้ น่ารัก รอดูดิ นักร้องขึ้นมาปุ๊บ เพื่อนผมบอกว่า ผมจำน้องมันไม่ได้เหรอ ดูไป เออใช่ น้องสาวเพื่อนผมเอง ร้องๆไปสะดุ้ง เออ พี่มาได้ไง ฮาๆๆๆ ฮากันทั้งโต๊ะ กินไปเรื่อย กินจนเบียร์หมดถัง เรื่องจริงน่ะครับ บอกว่าขอ อีก 2 เหยือกก่อนปิดร้าน ปรากฏว่าเหลือเหยือกเดียว เหอๆๆๆ กินไปแน่นเอี๊ยดเลย กลับถึงบ้าน ตี 1 หลับสบาย เอิ้กกกกกกกกกกก

เอ้า จบเรื่องแล้ว แต่ว่า ยังไม่หมด เมื่อวานพนักงานในออฟฟิศ เอากล่องยามาให้ดู ผมอึ้งและทึ้งกับยานี้จริงๆ ทำไมเหรอครับ มาดูรูปกัน

 

 

ยา ตราตกเบ็ด

 

 

ของเมียหลวงเท่านั้น เหอๆๆ ส่วนรูปข้างล่างนั้น รูปนายห้าง สมัยไหนว่ะ

ของอย่างงี้ก็มีในโลกด้วยครับ ฮาๆๆๆๆ ว่าแล้ว ไปดีกว่า สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
26 พ.ย. 2548 เวลา 12:03 น.

มาสายนะวันนี้

ปล.รอเล่นแมคก่อนค่อยตัดสินใจ
i-tAr
26 พ.ย. 2548 เวลา 12:39 น.
อยากอ่านเลิฟฮินะบ้าง มันมีกี่เล่มคะ?
003249
26 พ.ย. 2548 เวลา 12:48 น.
ได้หนังสือแล้วนิพี่
ขอบคุณค๊าบบ ^/|\^

000292
26 พ.ย. 2548 เวลา 13:01 น.
แสดงว่า มีของเวอร์ชั่นเมียน้อยขายด้วยน่ะสิ

*3*

ว่าแต่ว่า กินยานี้เข้าไปแล้วหายไม๊เนี่ย
ของเก่าๆ ก็มักจะมีอะไรแปลกมาให้เราได้ขำอยู่เรื่อยเลยอะ พอถึงอนาคตของสมัยเราก็อาจจะทำให้คนเค้าขำก็ได้นะ
002737
26 พ.ย. 2548 เวลา 15:42 น.
โอ้ววว !!!~ มียาแบบนี้ด้วยเหรอค้า^^

ฮ่าฮ่าๆๆ

แล้วมันรักษาอะไรล่ะเนี่ย ?? คริคริ

take care ค่า^^
001234
26 พ.ย. 2548 เวลา 21:37 น.
เอ่อ ทำไมผู้ชายมองพี่อ่ะ?

แจ๊สหรือ ชอบเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยรู้จักนักดนตรีหรือวงดังๆเท่าไหร่ แค่ชอบเพลงมันอ่ะ ตรงข้ามเซ็นทรัลสีลมเหรอ จะได้ไปมั่ง

ยาเมียหลวง ขำดี

...
001588
26 พ.ย. 2548 เวลา 22:21 น.
แง้
ทำไมยาเป็นแบบนี้ค้าพี่โบ
>_<


000555
26 พ.ย. 2548 เวลา 23:22 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic