ลุงเผละ แฟร์ชั่นโชว์ ปาร์ตี้ไฮโซ (โฮซ้อขอแจม)

22/11/48

 

        สวัสดีครับ วันนี้วันอังคาร เหอๆๆ อากาศเย็นสบายจังเลยยยยย วันนี้มีเรื่องเม้าท์มากมาย (ที่จริงเรื่องเดียว เป็นเรื่องที่ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวจริงๆ) จะมีอะไรเดี๋ยวไปอ่านกัน

เมื่อวานกิจกรรมเหมือนเดิมทุกอย่าง เช้าเข้าโรงงาน งีบ ตื่นมา ทำงาน ทำนู้นนี้ ไปจนถึงเที่ยง กินข้าวเสร็จ นู้นนิด นี้หน่อย แล้วก็ออกไปโรงแรมสุโขทัย เพื่อไปงานสัมมานา + แฟร์ชั่นโชว์ของ เออ นับก่อนว่าต้องเรียกว่าอะไร น่าจะเป็น supplier ของพ่อผม ไปถึง ก็เลย ลงชื่อแทนพ่อไป เดินไป แวะคุยกับประธานจัดงาน ก็ supplier ของพ่อนั้นเอง แล้วก็ไปหาที่นั่ง ซุกตัวเงียบๆ เพราะว่าไม่ได้รู้จักใครมากมายเท่าไร ที่จริง ฉายเดี่ยวเลย

ไปถึง ตาก็สะดุดเห็น ป้าๆ มาในมาดคุณหญิง ทรงผมหัวฟูเลย เครื่องประดับแวววาว นั่งเด่นเลย

 

 

เห็นหัวโด่อยู่ตรงกลางนั้นล่ะครับ

ผมก็เออ บัตรเชิญบอกว่า smart casual ทำไมป้าๆใส่มาเต็มยศเลยล่ะนั้น เออ เอาว่ะ เค้าอาจจะเป็นคนดังที่เชิญมาก็ได้

นั่งๆไปซักพัก เออ โทรศัพท์ดังขึ้น ก็ของป้าๆนั้นล่ะ รับขึ้นมา พูดเสียงดังมาก ทั้งๆที่มีคนกำลังบรรยายอยู่บนเวที ไม่มีมารยาทเลย ผมก็เลย เออ ไฮโซจริงป่าวว่ะ มารยาทในการร่วมงานทำไมไม่รู้บ้าง แล้วเสียงดังขนาดว่า ผมรู้ว่าคุยอะไร "เออ รีบๆมา ยังทันๆ" อืมมม ครับ ยังทัน

ก็ไม่มีอะไรมาก ครึ่งแรกบรรยายเสร็จ ก็มีพัก เบรค กินกาแฟ ผมก็เดินไปเอกาแฟ โห ช่างภาพ รุมถ่ายรูปกันใหญ่ อืมม คงไฮโซจริงๆ เอากาแฟเสร็จ ก็ไปนั่งกิน เจ้าภาพก็เดินมาตามโต๊ะ มาคุย ผมก็คุยด้วยนิดหน่อย แต่ เอ๊ะ ทำไม เค้าไม่คุยกับโต๊ะ ป้าไฮโซ หรือว่าไม่รู้จัก แล้วถ้าไม่รู้จัก เค้าจะเชิญมาทำไม อืมมมมมมมม

จากนั้นก็เข้าไปครึ่งหลัง ซึ่งมีแฟร์ชั่นโชว์ ตอนนี้ เริ่มฟันธงได้แล้วล่ะครับ ทำไมเหรอครับ ป้าแก่ เดินมา ตรงที่นั่ง ที่จัดให้ VIP ได้แก่ ผู้บริหารบริษัท Lenzing สาขาเอเซีย ประธานจัดงาน แล้วก็ เอกคราชฑูต ออสเตรีย ประจำประเทศไทย ป้าๆจะนั่ง แล้วก็ โดนผู้จัดงาน ให้ไปนั่งที่อื่น เอิ้กกกกกกกกก อ้าว ที่แท้ ไฮซ้อนิหว่า มั่วมาเข้างาน แล้วก็ถึงเวลาเดินแฟร์ชั่น

มี 4 collection ดูเพลิน แถมมีชุดชั้นในด้วย โอ้วววว

 

 

นี้ไงครับ ชุดชั้นใน

แต่ทีเด็ดไม่ได้อยู่ที่ชุดชั้นในครับ อยู่ที่ป้าแก่ นั้นล่ะ เพราะระหว่างที่นางแบบเปลี่ยนชุด เปลี่ยน Collection ป้าแก่ เดินมาบน catwalk เลยครับ มายื่นกลาง catwalk เพื่อที่จะ ยืนรอถ่ายรูปนางแบบ โอ้ววววว ไม่น่าเชื่อ ป้าแกทำได้ ทำได้จริงๆ จนถูกคนคุมงาน เดินมาบอกซักอย่าง คงประมาณว่า กรุณา อย่าขยับ บันท้ายของท่าน ออกจากที่นั่ง เพราะว่า "เค้ากำลังเดินแบบอยู่"

ตอนนี้ ฟันธงได้เป็นรอบที่ 2 ว่า พวกป้าแก  เป็นไฮซ้อจริงๆ ของแท้แน่ๆ ต่อจากนั้นก็ไม่มีอะไร ก็ดูเดินแบบต่อไป เจอชุดเท่ห์โคตรๆ ถ้าจำไม่ผิด ชื่อ collection ว่า Total protection

 

 

เดินมา อย่างกับใส่เสื้อเกราะ เท่ห์โคตรๆ

เดินแบบเสร็จ ก็อยู่ในช่วงถ่ายรูป ป้าแก ก็วิ่งเข้าไป ผมก็นึกว่าจะไปถ่ายรูป แต่เปล่าครับ ไปเบียดกับช่างกล้อง เพื่อไปถ่ายรูปเค้า โถ่ๆๆๆ ป้า ทำผมมาท่าจะนาน อย่าไปเบียดเลย เดี๋ยวผมจะเสียทรงเอา เอิ้กกกกกกกกกก

หลังจากนั้นก็มี ค๊อกเทล ปาร์ตี้ ที่สวนในโรงแรม บรรยากาศดีโคตรๆ เพราะลมเย็นๆ พัดมา

 

หรูหราไฮโซดี

ผมก็ เดินหาขอกินนิดหน่อย โรสบีฟ 1 จาน อาหารทะเล 1 จาน ไวน์ 1 แก้ว เบียร์ 1 ชวด แล้วก็ยืนคุย กับลูกค้าของพ่อผม (ไม่ใช่คนจัดงานน่ะครับ) ก็ไม่มีอะไร คุยๆไป ซักพัก ตาเหลือบไปเห็น ป้าไฮซ้อ โอ้ววววววว เดินหาอาหารกิน หาที่นั่งกิน

 

 

นั้นล่ะครับ นั่งอยู่

ดูแล้ว แห๋ม ท่าทางจะเดินสายไปตามโรงแรม ดุว่า ที่ไหนมีจัดงานบ้าง แล้วมั่วๆเข้าไปจริงๆเลย isolate จริงๆ ดูแล้ว อืมมม ได้ยินมาเยอะ ว่ามีพวกนี้ มั่วๆไปงานต่างๆ ไปงานแต่งงาน อะไรประมาณนี้ แต่ไม่เคยเจอ ไม่นึกว่าจะมาเจอในงานนี้ด้วย เพราะจากงานประมาณผลจากสมอง อันน้อยนิดของผม คิดว่า ต้องใช่แน่นอน เพราะว่า ไม่มีคนที่จัดงานคนไหน ไปคุยกับเค้าเลย ซักคน อืมมม ไฮซ้อๆๆ

 

 

ส่วนนี้ เอกคราชฑูตออสเตรีย ประจำประเทศไทย เค้าเรียกว่าหม่อม ผมก็ไม่แน่ใจว่า มีเชื้อพระวงค์หรือ เพราะว่า ออสเตรียไม่มีกษัตริย์ มานานแล้ว หรือว่าจะมีเชื้อสายมาจากราชวงค์ ฮับเบริกค์ ที่จริงต้องออกเสียงค่อนไปทาง บรูก แต่ที่แน่ๆ เค้าประกาศเป็นภาษาอังกฤษว่า his excellency เท่ห์โคตรๆ

กินเสร็จ ก็ย้ายก้นอันแสนงอนของผมไปที่ coffee beans ที่ ร่วมฤดี เพราะมีนัดเลี้ยงส่งคู่บ่าวสาว ไปถึง ก็มากันบ้าง กินไปคุยไป ฮาดี มันดี แต่ที่แน่ๆ เจ้าบ่าว บึกโคตรๆ ขนาดผมว่า แขนผมนี้ใหญ่แล้วน่ะ แต่ว่า ของเจ้าบ่าวใหญ่กว่าผมอีก โอ้วพระเจ้าช่วย กระเทียมเจียว ก็ไม่มีอะไร อากาศกำลังดี ว่าจะไปกินเบียร์ต่อ กลัวดึกไป เลยกลับบ้านดีกว่า ฮาๆๆๆๆ ถึงบ้าน อาบน้ำ นอน จบวันครับ ชีวิตมีสุขวันนี้ เพราะมีเรื่องให้เม้าท์ไปอีกนาน ป้าไฮซ้อ ช่วยชีวิตผมไว้จริงๆเลย ไปล่ะครับ ทำงานแล้ว สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
22 พ.ย. 2548 เวลา 08:02 น.

zing zing zinggg*
001680
dekwen*
22 พ.ย. 2548 เวลา 09:14 น.
yay! ^0^
001680
dekwen*
22 พ.ย. 2548 เวลา 09:15 น.
อากาศช่วงนี้ น่าไปนั่งกินลมชมวิว แกล้มเบียร์ ที่ beer garden ว่างั้นไหมคุณโบ


คุณป้าไฮซ้อฮาจริงๆค่ะ
แกทำไปได้เนอะ
แล้วแกก็ไม่อายด้วยแปลกจิงๆ

ยังไม่เคยเจอคนประเภทนี้
เพราะทำเองค่ะกร๊า...กล้อเล่น ^^
002634
22 พ.ย. 2548 เวลา 11:59 น.
โอ้ ป้าแก..
000315
22 พ.ย. 2548 เวลา 13:12 น.
อยากเห็ฯหน้าป้าชัดๆ
22 พ.ย. 2548 เวลา 13:46 น.
โห ป้า ทำไปด๊ายยย
002580
22 พ.ย. 2548 เวลา 20:21 น.
พี่โบ ศุกร์นี้สนใจไปกินเหล้ากินเบียร์ก็มั๊ย ดูในกระทู้ได้เลย มีตติ้งเมามาย
000048
23 พ.ย. 2548 เวลา 08:27 น.
*มีตติ้งมอมเมา
000048
23 พ.ย. 2548 เวลา 08:28 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic