ลุงเผละ หมูปิ้งมันมีฮั้ว!!!

10/11/48

 

        สวัดีครับ วันนี้วันพฤหัสแล้ว เร็วใช้ได้เลย เหอๆๆๆ ตอนนี้ burn fat code 2 ได้แล้ว ฮาๆๆๆๆ เจ๋งๆๆๆ เก่ง ที่จริงน้องชายผมบอกมา เอิ้กกกกกกกกกกก ว่า itune ทำได้ โอ้ววว ต้องขอขอบคุณ steve jobs จริงๆ เจ๋งมากตานี้

มาเรื่องเมื่อวานนี้ดีกว่า ก็ไม่มีอะไรมากมายเหมือนเดิม เช้าเข้ามาออฟฟิศ งีบแล้วงีบยาวเลย ปวดหัว ตื่นมานู้น 9 โมงครึ่ง หนาวอีก ไข้จะจับเอา แต่ว่าเจ๋ง ไม่เป็น ฮาๆๆๆๆ แล้วก็ทำนู้นทำนี้ เที่ยงกินข้าว แล้วก็ทำนู้นทำนี้ คนมาซื้อ stock หายไปเยอะเหมือนกัน เหอๆๆๆ สิ้นปี คนซื้อ stock เยอะมาก นับๆดูได้หลายแล้ว แต่ปีนี้ทำยอดเท่าปีที่แล้วไม่ได้แน่ๆ จากนั้นก็ไปดูบ้าน แต่แวะเติมน้ำมันก่อน รถโคตรติดเลย ดูบ้านเสร็จ แวะบุญถาวร ซื้อของ แล้วเข้าบ้าน กินข้าว เล่นเนท แล้วก็ งีบ ตื่นมา burn fat code 2 เผาสำเร็จ ดีใน ซิดอัพ แล้วก็อาบน้ำนอน จบวัน

ช่วงนี้เหมือนชีวิตไม่ค่อยมีอะไรเท่าไรเลย เหมือนจะไม่มีอะไร หรือว่ามันไม่มี ที่จริงมันก็มีแต่ไม่รู้เอามาเขียนทำไม มันก็เรื่องปกติทุกวัน หรือว่าตอนนี้ใจไม่อยู่กับตัวแล้ว ลอยไปหาน้องปาย อืมมมมม ก็อาจจะจริง น้องปายจ๋า ผมมาแล้ว รอหน่อยน่ะ เดี๋ยวจะพาเพื่อนไปหาอีก 6 คน รอผมด้วยน่ะน้องปาย เหอๆๆๆ พูดซะหวาน เหมือนสาวๆ แต่ที่จริง เป็น อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ฮาๆๆๆๆ ก็ไม่มีอะไรมากแล้ว เที่ยวๆๆๆๆ ที่จริง วันที่ 3-5 พ่อผมบอกว่าจะไปกระบี่ แต่ว่าบอกช้าไป ช่วงนี้ peak season คนเยอะมาก อดเลย ไม่งั้น ผมเที่ยวสะบัดเลยสิ้นปี ถ้าได้ไปกระบี่ก็ กระบี่ ตามด้วยปาย แล้วสิ้นปีก็มีไปอีก ยิ่งกว่าใช้ซิม แฮปปี้ซะอีก เหอๆๆๆๆ

แห๋ม ฟังเพลงไปพิมพ์ไปนี้เพลินดีน่ะครับ เฮียเหมา หาทาง burn ให้ได้เร็วๆล่ะกัน ถึงผมไม่เจ๋ง แต่ผมก็ burn ได้แล้ว ฮาๆๆๆๆ เออ วันนี้เดี๋ยวไปเซ็นทรัลดีกว่า ดูโต๊ะ กับตู้เอกสารด้วย ที่โรงงานขอ ฮาๆๆๆ ลืมซะสนิทเลย

มีอะไรอีกน้า ก็คิดว่าไม่มีอะไรมากแล้วน่ะ พุธหน้าลอยกระทง ผมคงกลับบ้าน คงไม่ไปไหน เพราะคนคงเยอะไปหมด รถติดแน่ๆ กลับบ้านดีกว่า ถ้าจะลอยก็ลอยที่บ้าน และที่สำคัญ เค้าบอกว่ามีขายข้าวเหนียวหมูปิ้งด้วย อย่างที่บอก โอ้ว มันเหลือเชื่อเลยว่ามีขาย มันอลังการมาก แต่ว่าไม่เข้าใจ ว่า ทำไมต้องลงประกาศว่ามีขายข้าวเหนียวหมูปิ้ง เอาเป็นมีขายอาหารและเครื่องดื่มด้วย ไม่ได้เหรอ อืมมมม หรือว่าร้านขายหมูปิ้งเค้าจะ ล็อบบี้ทางหมู่บ้านเพื่อให้ได้ลงประกาศ ถ้าอย่างงั้นมันมีผลประโยชน์อะไรซ้อนอยู่ ถ้ามีจริงๆ จะมีมูลค่าสูงขนาดไหน ถ้าเป็นจริง หมูปิ้งอย่างเดียวมันจะสร้างมูลค่าให้กับตัวมันได้ยังไง หรือว่าจะมีอะไรซ้อนอยู่ในหมูปิ้ง หรือว่าจะเป็นไม้ที่บังคับเอาวัสดุพิเศษมาทำ หรือว่าจะทำการตลาดแบบพวง ว่าซื้อหมูปิ้งขายพร้อมกับโต๊ะจีน หรือ กระทง อืมมม อันนี้มันต้องวิเคราะห์กันมากหน่อย โดยของ annual report ของทางร้านค้าหมูปิ้ง มาดูย้อนหลัง 5 ปี พร้อมกับรายชื่อผู้ถือหุ้นทั้งหมด แล้วก็ดูคณะกรรมการหมู่บ้านด้วย พร้อมทั้งผู้ที่มีสิทธิ๋ในการลงชื่อ  ต้องมาสืบประวัติ หาความสัมพันธ์ ของทั้งสองฝ่าย

ถ้าดูแล้วไม่มีความสัมพันธ์กัน เราก็ต้องมาดูว่า ร้านหมูปิ้ง มีกิจการอย่างอื่นหรือเปล่าที่จะต้องเอาหมู่บ้านผม เป็นที่นัดเจอกัน อืมมม น่าสนใจอย่างมาก หรือว่าอย่างสุดท้ายและ สำคัญที่สุดคือ เค้าอยากเข้ามาขายเฉยๆ แล้วที่หมู่บ้านก็ลงประกาศไปตามปกติ....

นั้นนหน่ะซิ แล้วผมพูดและวิเคราะห์มาทำไมตั้งนาน เหอๆๆ บ้าหว่ะ เออ บ้าอยู่แล้ว ฮาๆๆๆๆๆๆ ว่าแล้ว เสียเวลาอยู่ใย ไปทำงานดีกว่า สวัสดีครับ

 

ข้าน้อยขอคารวะแบบสัปหงก

hAtOsUng พาเพลินของแท้ แน่นอน
10 พ.ย. 2548 เวลา 08:20 น.

โช๊ะ!!!!!!!!!
ปังจุ้น
10 พ.ย. 2548 เวลา 08:59 น.
หมูปิ้ง.. โอ้.. อยากกินจัง.. หมูปิ้งอร่อย ๆ นี่หายาก.. นอกจากต้องทำเอง.. อยากกินหมูปิ้งจัง.. กินกับข้าวเหนียวด้วย
000055
10 พ.ย. 2548 เวลา 09:04 น.
เครื่องก็เดิมๆอ่ะหละม้างงง
000314
10 พ.ย. 2548 เวลา 09:21 น.
คงไม่ได้ไปลอยกระทงที่ไหนอ่า คนเยอะ อยู่บ้านดีก่า

หมูปิ้งๆ น่ากิน เหอๆๆ :P
001691
10 พ.ย. 2548 เวลา 09:35 น.
แหงมๆ หมูปิ้ง อิอิอิ อยากทานเหมือนกันจ๊ะ ลอยกระทงปีนี้ก็คงอดอีกตามเคยเพราะไม่มีใครพาไป อิอิอิ ขอไปกะคุณโบดีก๋า
แม่มดตัวกลม
10 พ.ย. 2548 เวลา 11:58 น.
อยากกินมั่งข้าวเหนียวหมูปิ้งงงง ตอนนี้ ได้แต่ป้งตัวเองปายก่อน แง่บ แง่บ
001786
10 พ.ย. 2548 เวลา 12:41 น.
อาจเพราะเป็นคนทำงานมังคะ ชีวิตประจำวันของการทำงาน เลยไม่ค่อยมีอะไร นอกเหนือไปจากเรื่องเดิมๆ


แต่คุณโบ ก็ยังดีนะ ที่มีกิจกรรมอะไรให้ทำมากมาย
^ ^

อือ บ้าจริงๆคนเรา
i-tAr
10 พ.ย. 2548 เวลา 18:10 น.
ก็นั่นสิคะ..พี่โบจะคิดให้มันยุ่งยากทำไมเนี่ย.....ว่าแต่มันก็น่าสงสัยเหมือนกันนะ ทำไมต้องบอกว่ามีหมูปิ้งขาย หรือว่าอาจจะเป็นหมูปิ้งพิเศษ ที่มีขายเฉพาะในวันลอยกระทงที่หมู่บ้านพี่โบ หมูปิ้งเฉพาะกิจ นั่นเองงงงงงงง............
* Bee *
10 พ.ย. 2548 เวลา 21:29 น.
สมองบรรเจิดมากคะคุณพี่...คิดได้เนอะ
^^
แวะมาเม้น เด๋วไปประชุมหล่ะ
001588
11 พ.ย. 2548 เวลา 09:05 น.
ร้านหมุปิ้ง -- *

ถ้างั้น เปิดแขงเลย ค่ะ ขายหมุปิ้งเมหือนกัน

เเย่งลูกค้า ไหนไหนเค้าก้ โฆษณาเเล้วเราก้ สวมรอยขายหมูปิ้งด้วยเลย

อิอิ
5555
002150
11 พ.ย. 2548 เวลา 09:32 น.
we are in diaryis.com family | developed by 7republic